Phòng CSGT Thừa Thiên-Huế có cấp ‘lỗi’ biển số xe?

Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế đang xác minh các vấn đề liên quan đến quá trình cấp biển số cho chiếc xe này - Ảnh: Q.S
Một người dân tại Thừa Thiên-Huế đã làm đơn khiếu nại lên công an tỉnh Thừa Thiên-Huế khi bị CSGT công an tỉnh Quảng Bình gửi giấy phạt nguội về nhà, từ đó nhiều câu chuyện và nghi vấn bắt đầu nổi lên, đặt ra dấu hỏi lớn về sự minh bạch trong quá trình cấp phát biển số của phòng CSGT công an Thừa Thiên-Huế.

Chiếc xe Lexus mang biển kiểm soát 75A- 135.35 thuộc sở hữu của một doanh nghiệp lớn trên địa bàn Thừa Thiên-Huế chạy quá tốc độ bị camera tự động ghi lại tại địa phận tỉnh Quảng Bình, sau đó phòng CSGT công an tỉnh Quảng Bình đã gửi giấy phạt nguội về Huế theo hồ sơ được lưu trên dữ liệu của Cục CSGT. Tuy nhiên địa chỉ mà công an Quảng Bình gửi giấy phạt lại không đúng với địa chỉ và tên chủ sở hữu chiếc xe sở hữu biển số “khủng” nêu trên.

Cụ thể, dù chiếc xe Lexus BKS 75A-135.3 loại RX450H thuộc sở hữu của Công ty TNHH MTV Thương mại và Dịch vụ LC, địa chỉ trên đường Bến Nghé (TP.Huế), nhưng giấy phạt nguội ban đầu lại được gửi về một người dân khác có tên H.N, cùng trú tại TP.Huế. Sau đó người này đã làm đơn khiếu nại gửi lên công an tỉnh Thừa Thiên-Huế.

Chiếc xe sang Lexus RX450H BKS 75A 135.35 trong hầm một khách sạn trên đường Bến Nghé (TP.Huế) - Ảnh: Q.S

Đặc biệt hơn, anh H.N có thắc mắc khi trước đó trong lúc làm thủ tục cấp biển số cho chiếc xe mang nhãn hiệu Toyota Innova của mình đã bấm số tự động được chính biển số 75A – 135.35 nhưng sau đó cán bộ làm thủ tục đăng ký đã thông báo hệ thống bị lỗi cần tiến hành bấm số lại ra số khác.

Trao đổi với PV, Đại tá Phan Văn Minh, Trưởng phòng CSGT công an tỉnh Thừa Thiên-Huế xác nhận đúng là đơn vị đang tiếp nhận đơn của anh H.N và đã cho tiến hành xác minh làm rõ, đồng thời đơn vị đang gửi giấy thông báo cho anh H.N và mời anh này lên cơ quan làm việc.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.