Phó thủ tướng Vũ Đức Đam khảo sát bán đảo Sơn Trà

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đi khảo sát tại bán đảo Sơn Trà, TP.Đà Nẵng
Trên tư cách cá nhân, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã bất ngờ có chuyến thăm và đi khảo sát tại bán đảo Sơn Trà, TP.Đà Nẵng.

Trưa nay 27.5, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đến thị sát tại khu vực núi Sơn Trà. Cùng đi có ông Nguyễn Sự, nguyên Bí thư Thành ủy Hội An. Phó thủ tướng mặc áo sơ mi, đi giày thể thao và thị sát nhiều điểm tại Sơn Trà, trong đó có khu vực xây dựng các móng biệt thự trái phép gây xôn xao trong thời gian qua.

Trao đổi qua điện thoại, ông Nguyễn Sự cho hay Phó thủ tướng đi với tư cách cá nhân. Ông nói cuộc gặp gỡ và đi cùng Phó thủ tướng trên núi Sơn Trà là “rất đặc biệt”. Trước đó, khoảng 10 giờ sáng cùng ngày, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã đáp chuyến bay vào Đà Nẵng. Ông không đến làm việc ngay với lãnh đạo TP mà lắng nghe ý kiến những người có tâm huyết về Sơn Trà, và trực tiếp đi thăm bán đảo này. Sau khi thị sát Sơn Trà, Phó thủ tướng đã rời Đà Nẵng.

Chiều nay, lãnh đạo TP.Đà Nẵng có chủ trì buổi tọa đàm “Phát triển du lịch bền vững tại Khu du lịch Quốc gia Sơn Trà”. Trong ngày mai, tại Hà Nội sẽ có cuộc họp quan trọng do Bộ Văn hóa – Thể thao – Du lịch tổ chức với những vấn đề liên quan bán đảo Sơn Trà.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.