Nghi phạm cướp ngân hàng ở Trà Vinh đã bị bắt

Nghi phạm bị camera ghi lại
15 giờ chiều 6.5, các trinh sát của C45 đã bắt được tên cướp gây ra vụ cướp ngân hàng xôn xao hơn 10 ngày trước ở TX.Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh.

Trước đó, từ camera an ninh của một người dân ở thị xã Duyên Hải, chân dung của tên cướp đã lần thứ 2 xuất hiện. Đó là vào lúc 18 giờ 7 phút, nghĩa là sau khi cướp ngân hàng chưa đầy 2 tiếng đồng hồ. Trong lúc chạy trốn trên đường thì bị camera an ninh của một hộ dân ghi lại.

Nghi phạm được xác định là Lê Lâm Hưng sinh năm 1988, bị bắt ngay trung tâm TX.Duyên Hải. Nghi phạm là kỹ sư hiện đang làm việc tại 1 nhà máy nhiệt điện ở trong vùng. Hiện Cục cảnh sát hình sự (C45) Bộ Công an, dưới sự chỉ đạo của Cục trưởng Cục Hình sự, - thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến đang có mặt tại TX.Duyên Hải để phối hợp với công an Trà Vinh khám xét nơi ở và nơi làm việc của nghi phạm.

Như thông tin Một Thế Giới đã đưa trước đó, 16 giờ 20 phút ngày 26.4 tại Phòng Giao dịch của Vietcombank đặt ở TX.Duyên Hải, thuộc chi nhánh Trà Vinh xảy ra một vụ cướp táo tợn. Trong lúc các nhân viên đang tất toán cuối ngày, 1 người đàn ông mặc đồ đen, bịt mặt, đội nón cầm súng xông vào uy hiếp các nhân viên để cướp đi gần 1,6 tỉ đồng và gần 36.000 đô la Mỹ.

Thanh Việt


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.