Một người đàn ông tử vong sau mâu thuẫn tại quán karaoke

Hiện trường nơi xảy ra vụ mâu thuẫn giữa 2 nhóm người sau khi rời quán karaoke - Ảnh: FB
Sau karaoke, mâu thuẫn đã xảy ra giữa một nhóm thanh niên và chủ quán dẫn đến xô xát khiến một người đàn ông tử vong trên đường đi cấp cứu vì mất máu quá nhiều.

Thông tin ban đầu vào khoảng 18 giờ 50 ngày 30.7, anh Hoàng Ngọc Nhật, 26 tuổi (trú tại 3/219 Đào Duy Anh, TP.Huế) cùng với 4 người khác vào hát karaoke tại quán Hiếu Hà (đường Trần Nhân Tông, phường Tây Lộc).

Sau khi hát xong, nhóm của Nhật ra thanh toán tiền thì có mâu thuẩn với ông Lê Đình Hiếu (chủ quán karaoke Hiếu Hà). Thấy 2 bên xô xát, Lê Tuấn Khanh (16 tuổi, con ông Hiếu) ra can ngăn nhưng không thành, sau đó 2 nhóm đuổi đánh nhau.

Đến đoạn đường Trần Quốc Toản gần đó, Khanh có nhặt được một tấm gương vỡ đâm vào phần vai của Nhật. Mặc dù được chuyển đi cấp cứu nhưng Nhật đã tử vong sau đó, do bị đứt mạch máu ở vai và mất quá nhiều máu.

Hiện vụ việc đã được cơ quan cảnh sát điều tra công an TP.Huế tiếp nhận xử lý.

Đại tá Hoàng Long, trưởng công an TP.Huế cho biết: “Vì tính chất vụ việc có dấu hiệu của hành vi giết người nên cơ quan điều tra công an TP.Huế đã chuyển hồ sơ vụ án lên phòng cảnh sát hình sự công an tỉnh TT-Huế để phối hợp điều tra”.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.