Một công an TP.Hội An bị mất tích trong lũ

Người dân Quảng Nam bơi ghe thuyền đi lại trong lũ
Chiều tối 16.12, ông Huỳnh Đức Hồng, Bí thư Đảng ủy xã Điện Phước (TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết lực lượng chức năng và người dân đang tích cực tìm kiếm một người bị chìm ghe mất tích trong lũ.

Nạn nhân là anh Nguyễn Đình Toàn (26 tuổi, trú thôn Hạ Nông Đông, xã Điện Phước). Vào khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, anh Toàn cùng anh Ngô Văn Tâm (25 tuổi trú cùng thôn) đang bơi ghe trong khu vực gần nhà thì nước lũ dâng cao làm lật ghe khiến hai người rơi xuống nước.

Anh Tâm may mắn bơi được vào bờ, còn anh Toàn bị nước lũ cuốn trôi mất tích. Nhận được thông tin, lực lượng cứu nạn cứu hộ xã Điện Phước cùng nhân dân xung quanh đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa thấy.

Ông Trần Công Khoa, Phó chủ tịch UBND xã Điện Phước xác nhận anh Toàn là cán bộ công an TP.Hội An, khi về thăm nhà thì xảy ra sự việc.

Như vậy, trong đợt mưa lũ này, tỉnh Quảng Nam đã có 4 người chết và mất tích. Trước đó, ông Châu Thịnh (SN 1968, ở tổ 3, thôn Tịnh Yên, xã Bình Nam, huyện Thăng Bình) đi bắt ốc, thả lưới đã bị chết đuối. Ông Trần Văn Hùng (49 tuổi, ở thôn 8 xã Đại Cường, Đại Lộc) bị điện giật chết trong nước khi đang dọn chạy lụt. Ông Trần Văn Lại (62 tuổi , ở Thôn Phong Thử 1, xã Điện Thọ, thị xã Điện Bàn) bị cuốn nước chết khi đi qua vùng ngập lụt.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.