Mâu thuẫn trên bàn nhậu, anh vợ đâm chết em rể

Nghi phạm Trần Đức Lân tại cơ quan công an - Ảnh: B.A
Sau khi xảy ra cãi vã và đánh nhau đã được người khác can ngăn, Trần Đức Lân (xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) về lấy dao quay lại đâm em rể gục tại chỗ.

Tối 11.8, ông Nguyễn Tiến Điền, Chủ tịch UBND xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) xác nhận có vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã này và cơ quan công an đang điều tra.

Theo đó, vào khoảng 8 giờ ngày 11.8, anh Nguyễn Văn B. (trú xã Kỳ Văn, huyện Kỳ Anh) đang ngồi uống rượu tại nhà ông Trần Văn T. (ở cùng xã) thì Trần Đức Lân (SN 1969, ở cùng xã) là anh vợ của B. đến. Tại đây, Lân và anh B. đã xảy ra mâu thuẫn và cãi vã với nhau, sau đó hai người này lao vào đánh nhau.

Hiện trường xảy ra vụ việc - Ảnh: B.A

Khi được mọi người can ngăn, Lân bỏ ra ngoài lấy xe máy đi về nhà, một lúc sau quay lại với một lưỡi dao lê dắt ở thắt lưng. Lân gọi anh B. ra nói chuyện, khi anh B. vừa ra đến sân thì bị Lân nhặt một hòn đá ném trúng người. Vì tức, anh B. liền cầm một gậy lao tới đánh liên tiếp vào người Lân.

Trong lúc giằng co, anh B. đã đè Lân xuống nền sân rồi bóp cổ nhưng được mọi người tách ra. Khi vừa đứng dậy được, Lân liền rút lưỡi dao lê lao tới đâm một nhát vào ngực anh B. Dù được mọi đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân B. đã tử vong ngay sau đó.

Hiện lực lượng chức năng đã tạm giữ Trần Đức Lân để điều tra vụ việc.

Bình An


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.