Lời cảm ơn của Báo điện tử Một Thế Giới

Lẵng hoa của các cơ quan, đoàn thể, đơn vị, bạn đọc chúc mừng báo điện tử Một Thế Giới nhân kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập (5.10)
Tập thể báo điện tử Một Thế Giới trong những ngày qua đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm sâu sắc từ bạn đọc, đồng nghiệp và các đối tác nhân kỷ niệm tròn 5 năm Ngày thành lập báo.

Trong dịp kỷ niệm 5 năm Ngày thành lập báo (5.10.2013-5.10.2018), Báo điện tử Một Thế Giới đã vinh dự nhận được rất nhiều điện, thư, lời chúc mừng, lẵng hoa, quà tặng của cơ quan chủ quản, các tổ chức, đoàn thể, đơn vị; các doanh nghiệp, đồng nghiệp; và đặc biệt của đông đảo bạn đọc gần xa đã đồng hành, gắn bó với Một Thế Giới 5 năm qua.

Tình cảm, sự quan tâm của quý vị và bạn đọc là sự động viên quý báu đối với đội ngũ cán bộ, biên tập viên, phóng viên, nhân viên báo điện tử Một Thế Giới trên con đường phát triển phục vụ đất nước, xã hội và đặc biệt với bạn đọc. Tập thể báo xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về tình cảm và sự tin yêu ấy.

Báo điện tử Một Thế Giới sẽ phấn đấu trong thời gian tới để nâng cao chất lượng nội dung và không phụ lòng mong mỏi, niềm tin cậy của quý vị và bạn đọc.

BÁO ĐIỆN TỬ MỘT THẾ GIỚI


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.