Lãnh đạo Đà Nẵng viết thư cảm ơn công dân vì ‘hành động đẹp’

Chính quyền Đà Nẵng cho hay, Phó chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng đã có thư khen ngợi và cảm ơn 2 công dân vì những hành động đẹp, ứng xử văn minh.

Theo đó, ông Dũng cảm ơn bà Nguyễn Thị Thống (nhân viên bệnh viện Hoàn Mỹ) đã kịp thời sơ cứu, giúp đỡ du khách nước ngoài gặp tai nạn và ông trung úy Lê Viết Trịnh (công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu) cạy nắp cống để nhặt điện thoại bị rơi cho du khách nước ngoài.

Thư ông Dũng viết: “Lãnh đạo UBND thành phố luôn ghi nhận và cám ơn những hành động đẹp, ứng xử văn minh của các cá nhân trên. Hành động đã góp phần thể hiện được nếp sống văn hóa, văn minh, tinh thần mến khách của người dân thành phố Đà Nẵng đến với bạn bè, du khách quốc tế”.

Phó Chủ tịch mong rằng, mọi người dân thành phố tiếp tục nhân rộng những hành động đẹp trong cuộc sống để cùng thành phố xây dựng một thương hiệu du lịch Đà Nẵng hài hòa, thân thiện, một Đà Nẵng an bình, văn minh.

Ông Phó chủ tịch TP.Đà Nẵng cũng gửi lời cám ơn đến các cơ quan báo chí đã kịp thời phản ánh, nêu gương người tốt việc tốt để đưa hình ảnh thành phố đấn gần hơn bạn bè trong và ngoài nước.

Lê Đình Dũng

Ảnh: Trung úy Lê Viết Trịnh (công an phường Thạch Thang, quận Hải Châu) cạy nắp cống để nhặt điện thoại bị rơi cho du khách nước ngoài.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.