Quảng Bình:

Kỷ luật Chánh án TAND huyện ‘mây mưa’ với nữ kế toán ngay tại cơ quan

Ảnh lấy từ internet
Bí thư Huyện ủy Minh Hóa (Quảng Bình) đã nhận được 1 video clip ghi lại cảnh chánh án TAND huyện này đang quan hệ ân ái với cấp dưới ngay tại phòng làm việc. Đoạn clip sau đó được giám định là không có sự cắt ghép và chỉnh sửa.

Tỉnh ủy Quảng Bình vừa có thông báo cách hết các chức vụ về mặt đảng đối với ông Đinh Lâm Xướng, Huyện ủy viên, Chánh án TAND huyện Minh Hóa do vi phạm pháp luật và đạo đức. Cụ thể, ông Xướng bị cách các chức vụ Huyện ủy viên, Bí thư chi bộ TAND huyện. Thông tin trên được Huyện ủy Minh Hóa xác nhận với báo chí vào ngày 10.12.

TAND tỉnh Quảng Bình đang hoàn tất các quy trình để gửi Chánh án TAND tối cao ra quyết định cách chức Chánh án TAND huyện đối với ông Đinh Lâm Xướng.

Trước đó, ông Đoàn Ngọc Lâm, Bí thư Huyện ủy Minh Hóa nhận được 1 video clip ghi cảnh ông Xướng đang quan hệ bất chính với một nữ kế toán của TAND huyện Minh Hóa ngay tại phòng làm việc của ông Xướng. Sau đó, Huyện ủy Minh Hóa đã tiến hành xác minh, giám định và kết luận đó là hình ảnh không cắt ghép, chỉnh sửa.

Bước đầu ông Xướng và nữ kế toán đã thừa nhận sự việc. Ông Xướng trần tình là do say rượu nên không làm chủ được bản thân, dẫn đến xảy ra sự việc trên.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.