Kiên Giang: Dùng đồ chơi dụ dỗ để hiếp dâm bé gái 12 tuổi

Ông Danh khai nhận đã 3 lần thực hiện hành vi đồi bại với bé gái - Ảnh minh họa
Ông Danh từ An Giang ra Phú Quốc sinh sống bằng nghề buôn bán đồ chơi trẻ em và đồ ăn vặt tại xã Dương Tơ. Thấy bé N. xinh xắn nên ông Danh liền dụ dỗ bé N. về nhà cho đồ chơi rồi giở trò đồi bại.

Chiều 4.7, Công an H.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết đang tạm giữ Lê Văn Danh (56 tuổi, ngụ tỉnh An Giang) để điều tra làm rõ hành vi “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Theo thông tin ban đầu, Danh ra Phú Quốc sinh sống bằng nghề buôn bán đồ chơi trẻ em và đồ ăn vặt tại xã Dương Tơ. Vào khoảng 13 giờ ngày 2.7, Danh dụ dỗ bé H.T.Q.N. (12 tuổi, sống gần nhà Danh) đến nhà của Danh chơi và nói sẽ cho một số đồ chơi. Tin lời, bé N. đến nhà Danh chơi thì bị Danh dụ dỗ leo lên giường và thực hiện hành vi đồi bại.

Đang thực hiện hành vi đồi bại với bé N. thì bị mẹ của bé phát hiện nên Danh bỏ chạy. Ngay lập tức, mẹ bé N. báo với công an địa phương để tố giác sự việc.

Nhận được tin tố giác, Công an H.Phú Quốc phối hợp cùng Công an xã Dương Tơ đã ra sức truy tìm Danh và đến tối cùng ngày mới phát hiện và mời ông ta về làm việc.

Bước đầu, Danh đã thừa nhận hành vi phạm tội và còn khai nhận thêm từ đầu năm 2019 đến nay, đây là lần thứ 3 Danh thực hiện hành vi đồi bại với bé N., nhưng 2 lần trước Danh không nhớ rõ thời gian.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.