Kẹt xe trong khu dân cư vì tranh chấp của doanh nghiệp

Con đường có bề ngang không rộng lắm nhưng các xe container dừng đậu kín mặt đường gây khó khăn trong việc đi lại của người dân
Trong nhiều ngày qua, tình trạng nhiều xe container xếp thành hàng dài trên đường Tăng Nhơn Phú, KP4, P.Phước Long B, Q.9, TP.HCM khiến hàng trăm hộ dân sinh sống tại đây vô cùng bức xúc…
Tranh chấp giữa các công ty thuê đất bên trong doanh trại được cho là nguyên nhân gây kẹt xe

Theo phản ánh của người dân sinh sống tại khu vực số 18/60 đường Tăng Nhơn Phú, KP4, P.Phước Long B, Q.9, cho biết trong nhiều ngày gần đây, cứ vào sáng sớm là có hàng chục chiếc xe nối đuôi nhau dừng ngay trước cổng doanh trại của sư đoàn 367 (trực thuộc Bộ Tư lệnh Phòng không - Không quân).

Theo quan sát vào sáng 4.5, xe chở hàng phải đậu một hàng dài trước cổng mà không được vào. Những nhà dân nằm hai bên đường đều không thể di chuyển ra bên ngoài. Một số kho xưởng của các doanh nghiệp nằm bên ngoài cổng cũng bị ảnh hưởng vì xe chở hàng không thể ra vô.

Tìm hiểu từ người dân thì nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên là do xảy ra tranh chấp giữa một số công ty thuê đất nằm bên trong doanh trại của sư đoàn 367.

Một người dân bức xúc cho biết “Chúng tôi không biết tranh chấp như thế nào, nhưng không thể nào để xảy ra ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân như vậy. Chúng tôi mong chính quyền địa phương sớm giải quyết để tình trạng này không kéo dài…!”

Các xe container nối đuôi nhau trên đường Tăng Nhơn Phú

Trong sáng 4.5, quá bức xúc trước tình trạng trên, người dân đã báo chính quyền địa phương thì tình trạng kẹt xe mới bắt đầu giảm bớt khi các phương tiện được phía sư đoàn 367 cho vào.

Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.