Kẻ cuối cùng ôm súng cố thủ trên ô tô đã đầu hàng

Nguyễn Thành Trung bước ra khỏi ô tô đầu hàng lực lượng chức năng - Ảnh: C.X
Đến khoảng 19 giờ 15 phút tối nay 15.2, đối tượng cuối cùng ôm súng cố thủ trong xe bán tải đã buông vũ khí đầu hàng.

>> Cảnh sát vây nhóm người nghi buôn ma túy ôm súng cố thủ trong ô tô

Kẻ ôm súng cố thủ trong xe bán tải tại xã Sơn Giang, huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) từ 15 giờ chiều nay được xác định là Nguyễn Thành Trung (SN 1987, trú xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn, Hà Tĩnh).

Đến 19 giờ 15 phút cùng ngày, sau quá trình vận động của lực lượng chức năng và mẹ ruột, Trung đã buông vũ khí đầu hàng.

Chiếc xe bán tải bị lao xuống ruộng, Nguyễn Thành Trung cầm sũng cố thủ trong xe khi bị công an vây ráp - Ảnh: C.X

Trước đó, như Một Thế Giới đã đưa tin, khoảng 15 giờ chiều nay 15.2, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phát hiện một nhóm người đi trên 2 xe ô tô lưu thông trên quốc lộ 8C theo hướng huyện Đức Thọ - Hương Sơn (Hà Tĩnh) nghi có vận chuyển ma túy nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Khi thấy hiệu lệnh dừng xe của lực lượng công an, tài xế cả hai xe trên không dừng lại mà nhấn ga bỏ chạy vào đường liên xã Sơn Giang - Sơn Lâm, huyện Hương Sơn. Khi đến địa phận xóm 1 xã Sơn Giang thì chiếc xe bán tải lao xuống ruộng, những người trên xe cầm súng cố thủ khi lực lượng công an tiếp cận. Một người trên xe khác lái xe chạy vào xã Sơn Giang thì bị lực lượng công an bao vây, bắt giữ. Sau đó, một trong hai người cố thủ trong xe bán tải ra đầu hàng. Riêng Nguyễn Thành Trung vẫn cầm súng cố thủ.

Hàng trăm cán bộ chiến sĩ công an, bộ đội biên phòng cùng nhiều phương tiện đặc chủng được tổ chức vây ráp. Đến 19 giờ 15 phút, Nguyễn Thành Trung mới buông súng đầu hàng.

Nguyễn Thành Trung bị công an bắt giữ sau nhiều giờ cầm vũ khí cố thủ trong ô tô - Ảnh: C.X

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.