Hình ảnh tố cáo trưởng phòng CSGT là chủ xe sang biển số giả

Sau khi hình ảnh chiếc xe sang gắn biển số giả 95L-3456 xuất hiện trên mặt báo, đại tá Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hậu Giang nói mình không liên quan. Thế nhưng, người dân chụp được nhiều hình ảnh ông đại tá “rất liên quan” đến chiếc xe này...

Trước đó, báo điện tử Một Thế Giới có đăng thông tin nghi ngờ đại tá Võ Chí Thanh, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Hậu Giang sử dụng chiếc xe sang BMW 750Li (trị giá khoảng 5-6 tỷ đồng) nhưng gắn biển số giả.

Trước và sau khi báo đăng, PV liên tục gọi điện, nhắn tin cho ông Thanh để có thông tin đa chiều nhưng ông Thanh không trả lời. Trong khi đó, đại tá Phan Hoàng Lắm - Giám đốc công an tỉnh Hậu Giang cho biết chưa từng nhìn thấy chiếc xe này và sẽ cho kiểm tra lại thông tin.

Xe 95L-3456 thường đậu trong nhà xe khối cảnh sát, công an tỉnh Hậu Giang, nhưng... ít người biết?

Không thể liên lạc được với đại tá Thanh, PV Một Thế Giới đã gửi đường dẫn bài báo vào tài khoản Zalo của ông Thanh. Sau đó tài khoản xuất hiện chữ “đã xem”.

PV Một Thế Giới gửi tiếp hình ảnh 1 chiếc xe Camry gắn biển số cũng bị tố cáo là giả thuộc tỉnh Hậu Giang, số 95H-6979 vào tài khoản này thì bị ông Thanh cài chế độ chặn liên lạc. Xe này, nhiều người dân cũng cho rằng của ông Thanh!

Chiếc xe này cũng bị tố mang biển giả, đậu cạnh 1 xe công vụ tại công an tỉnh Hậu Giang

Qua tra cứu hồ sơ đăng kiểm, trước đó PV phát hiện biển số 95L- 3456 và 95H-6979 chưa từng tồn tại trên hệ thống của Cục Đăng kiểm Việt Nam.

Sáng 4.6, ông Thanh phát biểu ông không có xe sang BMW 750Li và càng không có ôtô mang biển số 95L-3456.

“Sau vụ cấp biển số xanh cho xe tư nhân do Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang mang từ Hà Nội vào, nhiều người muốn gây bất lợi cho tôi. Mình là cán bộ cấp phòng thì làm gì có khả năng mua xe tiền tỷ", ông Thanh phân bua.

Và do đại tá Thanh phủ nhận chiếc xe là của mình nên PV yêu cầu cung cấp thông tin về chủ xe này. Ông Thanh hẹn sau khi kiểm tra sẽ thông báo.

Hình ảnh cho thấy ông Thanh mở cửa xe 95L-3456 và lái đi

Tuy nhiên, sáng cùng ngày, một bạn đọc ở Hậu Giang đã gửi một loạt ảnh ông Thanh đi bộ đến xe 95L-3456, mở cửa xe sau đó ngồi vào ghế lái và lái xe đi.

Ngoài ra, PV Một Thế Giới cũng có được hình ảnh chiếc xe 95H-6979 đang đậu trong khu vực nhà xe của khối Cảnh sát - công an tỉnh Hậu Giang.

Long Thanh

Ảnh: Ông Thanh mở cửa lái của xe 95L-3456.


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.