Hậu Giang: Khởi tố 2 bị can vụ clip 'nóng' nghi liên quan 1 lãnh đạo ngành

Hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội nghi là của lãnh đạo ngành, tỉnh Hậu Giang - Ảnh: Tiền Phong
Ngày 14.4, việc lộ clip “nóng” nghi có mặt 1 lãnh đạo ngành tỉnh Hậu Giang, đã có diễn biến mới. Cơ quan tố tụng tỉnh này vừa có quyết định phê chuẩn khởi tố vụ án, lệnh bắt tạm giam đối với 2 bị can có liên quan.

Theo đó, Viện KSND tỉnh Hậu Giang đã phê chuẩn các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Chí Hiếu (quê Cà Mau) và Bùi Văn Phi (quê Hậu Giang) để điều tra hành vi “Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy”.

Hiếu và Phi được cho là có liên quan đến nhân vật trong clip “nóng” - nghi có mặt 1 cán bộ lãnh đạo 1 ngành ở Hậu Giang. Cùng ngày, ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cũng cho biết, trong tuần sau sẽ có kết quả xem xét, xác minh người những người có liên quan.

Trước đó, cuối tháng 2.2020, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện hình ảnh “nóng” ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ, trong đó người nam được cho là có ngoại hình giống 1 lãnh đạo ngành dọc ở tỉnh Hậu Giang. Hình ảnh được lan truyền khiến nhiều người không khỏi nghi ngờ đó là quan hệ bất chính.

Liên quan đến việc này, ông Cam Quang Vinh - Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang cho biết đoàn làm việc của UBKT Tỉnh ủy vẫn đang tiến hành theo quy trình. Theo ông Vinh, hiện đã xác định được nhân vật trong hình ảnh là ai, tuy nhiên do đang trong quá trình xác minh nên chưa thể tiết lộ cụ thể.

Thanh Nguyên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.