Hành khách đi tàu cao tốc từ Côn Đảo về Sóc Trăng âm tính với COVID-19

Các hành khách đều đã được xét nghiệm - Ảnh: Vũ Phong
Chiều 14.3, ông Ngô Hùng, Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng cho biết, đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 đối với 1 nữ du khách quốc tịch Ba Lan đi trên chuyến tàu Express từ Côn Đảo về Trần Đề (Sóc Trăng).

Theo đó, tàu Express thuộc Công ty cổ phần Tàu cao tốc Phú Quốc, xuất phát lúc 12 giờ từ Côn Đảo về Trần Đề (Sóc Trăng). Trên tàu có 15 thuyền viên, 79 hành khách và 2 trẻ em (trong đó có 12 hành khách quốc tịch nước ngoài) cập bến Trần Đề vào khoảng 14 giờ.

Sau đó, cơ quan chức năng phát hiện 1 hành khách quốc tịch Ba Lan (đi với 1 người khác cùng quốc tịch Ba Lan), có dấu hiệu bất thường về sức khỏe. Được biết người này xuất phát từ Cần Thơ đi Côn Đảo ngày 8.3.2020.

Nhận tin báo, cơ quan chức năng H.Trần Đề và tỉnh Sóc Trăng đã đưa 2 hành khách này về 1 bệnh viện ở Sóc Trăng để tiến hành các thủ tục y tế. Và 94 người còn lại được đưa về khu cách ly ở TP.Sóc Trăng. Tàu chở khách cũng đã được phun hóa chất khử trùng…

Sau khi có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19, chiều 14.3, tất cả những người đi trên chuyến tàu được bàn giao cho công ty du lịch để đưa trở về Cần Thơ.

Vũ Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.