Hàng loạt nắp cống trước trường học, bệnh viện biến mất bí ẩn

Một trong số nhiều cống trên đường Nguyễn Ái Quốc bị mất nắp
Hàng loạt nắp cống trên đường Nguyễn Ai Quốc, đoạn qua 2 phường Tân Biên và Tân Phong (TP.Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai) bất ngờ bị mất nắp 1 cách bí ẩn khiến người dân hết sức lo sợ khi mùa mưa đến cùng với tình trạng ngập nước.

Theo quan sát của chúng tôi vào ngày 13.6, trên đường Nguyễn Ái Quốc (thuộc địa phận P.Tân Biên và P.Tân Phong) có nhiều cống bị mất mất nắp.

Điều đáng nói là vị trí các cống bị mất nắp lại nằm tại khu vực trước cổng trường THCS và THPT Bùi Thị Xuân hàng ngày có rất nhiều học sinh qua lại. Cây cầu đi bộ ngay gần đó cũng có 2 cống nằm gần nhau bị mất nắp.

Cách đó không xa, trước cổng Bệnh viện Tâm thần Trung ương cũng xuất hiện tình trạng nắp cống bị mất. Lo sợ nguy cơ các học sinh và người nhà bệnh nhân có thể gặp tai nạn khi đi ngang qua các khu vực trên nên người dân sinh sống xung quanh đó đã dùng cây và căng dây xung quanh các nắp cống để cảnh giác đến người đi đường.

Điều đáng nói là khu vực có nhiều nắp cống bị mất lại nằm gần trường học, bệnh viện và cầu đi bộ - nơi hàng ngày có đông người đi lại

Theo nhiều người dân, tình trạng cống bị mất nắp tại đây xảy ra đã lâu. Bên dưới cống ngập ngụa rác gây mất vệ sinh đường phố và tiềm ẩn nguy cơ nghẽn cống không thể thoát nước khi trời mưa to. Tại khu vực này cũng đã có một số trường hợp học sinh đi qua bị té ngã, trầy xước cả tay chân.

Rất mong các cơ quan chức năng sớm có biện pháp chấn chỉnh cũng như khắc phục tình trạng trên để trả lại sự an toàn cho người đi đường cũng như tránh những tai nạn đáng tiếc khi mùa mưa đang đến.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.