Hà Tĩnh: Va chạm nơi ngã tư điểm đen, 1 người chết dưới bánh xe bồn

Một người đi xe máy tử vong dưới bánh xe bồn - Ảnh: T.H
Sau khi va chạm với xe bồn trên QL1A, một người đi xe máy tử vong tại chỗ, một người khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra khoảng 19 giờ tối 3.1, tại ngã tư giao nhau giữa tuyến đường tránh TP.Hà Tĩnh với QL1A, thuộc địa phận xã Cẩm Vịnh, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).

Vào thời điểm trên, xe bồn mang biển số 37C-184.45 kéo rơ moóc biển số 37R-002.78 lưu thông trên tuyến đường tránh TP.Hà Tĩnh theo hướng bắc – nam. Khi đến ngã tư giao với QL1A thì xe bồn trên va chạm cùng lúc với 2 chiếc xe máy mang biển số 38F9-7533 và 38P1-295.48 lưu thông theo hướng nam – bắc.

Cú va chạm mạnh khiến 2 người điều khiển xe máy bị cuốn vào gầm xe bồn. Hậu quả, 1 người điều khiển xe máy tử vong tại chỗ, người điều khiển xe máy khác bị thương nặng được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Hiện trường vụ tai nạn - Ảnh: T.H

Nhận được thông tin vụ tại nạn, lực lượng CSGT huyện Cẩm Xuyên đã đến hiện trường ghi nhận vụ việc, đang xác định danh tính tài xế và các nạn nhân trong vụ tai nạn đồng thời điều tiết giao thông tránh ùn tắc.

Ngã tư nơi xảy ra vụ tai nạn trên được coi là điểm đen trên tuyến QL1A qua địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Do không có vòng xuyến, không có đèn tín hiệu nên giao thông tại ngã tư này trở nên hỗn loạn.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.