Hà Tĩnh: 4 người trong gia đình chết trong tư thế treo cổ

Người dân trong thôn bàng hoàng trước cái chết của 4 người - Ảnh: L.Đ
Sáng 20.10, người dân ở xã Kỳ Hợp, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh) phát hiện 2 vợ chồng cùng 2 người con nhỏ tử vong trong tư thế treo cổ tại nhà riêng.

Ông Phan Văn Duẩn, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hợp (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) cho biết vào khoảng 6 giờ sáng nay (20.10), ông Nguyễn Văn Hà (51 tuổi, trú tại thôn Minh Châu, xã Kỳ Hợp) sang nhà con rể là anh Nguyễn Tiến Thành (30 tuổi, ở cùng thôn) thì bàng hoàng phát hiện anh Thành và vợ là chị Nguyễn Thị Huyền Thanh (24 tuổi, con gái ông Hà) cùng 2 người con là Nguyễn Đăng Khoa (6 tuổi) và Nguyễn Thị Huyền Trang (4 tuổi) chết trong tư thế treo cổ ở gian nhà chính.

Ông Hà hô hoán hàng xóm và báo tin cho chính quyền địa phương. Công an xã Kỳ Hợp và huyện Kỳ Anh lập tức có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua kiểm tra, công an phát hiện một bức thư tuyệt mệnh do người vợ để lại.

Theo ông Lê Văn Vượng, Trưởng công an xã Kỳ Hợp, nội dung của bức thư tuyệt mệnh mà chị Thanh viết để lại là do chịu áp lực của hàng xóm dị nghị khi cách đó khoảng 4 ngày trước chồng chị này là anh Thành vào tỉnh Quảng Bình lấy trộm điện thoại của người dân và bị công an tỉnh này bắt giữ. Sau đó, anh Thành được cho tại ngoại để công an tiếp tục điều tra và xác minh nhân thân.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.