Gặp gỡ Campus France tại Việt Nam qua triển lãm giáo dục toàn cầu GEF

HSSV Việt Nam đăng ký tham gia triển lãm GEF tại Hà Nội - Ảnh: T.V
BMI, nhà tổ chức sự kiện giáo dục danh tiếng từ Vương quốc Anh sẽ quay trở lại Việt Nam trong tháng 3.2018 để tiếp nối hành trình cùng bạn trẻ Việt hiện thực hóa giấc mơ du học. Triển lãm GEF tại Việt Nam lần thứ 6 quy tụ đại diện các trường, đại sứ quán và cơ quan giáo dục của chính phủ đến từ hơn 10 nước trên thế giới.

Campus France Việt Nam, văn phòng chính thức của Đại sứ quán Pháp phụ trách du học sinh Việt Nam sang Pháp, sẽ có mặt tại các buổi hội thảo của GEF Việt Nam tại Hà Nội và TP.HCM. Campus France Việt Nam sẽ giới thiệu cho các sinh viên Việt Nam đang có nguyện vọng du học Pháp các chương trình học đại học Pháp tốt nhất dạy bằng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

HSSV Việt Nam đăng ký tham gia triển lãm GEF tại TP.HCM - Ảnh: T.V

Thời gian và địa điểm diễn ra GEF Việt Nam 2018:

Tại Hà Nôi: Vào ngày 16.3, lúc 14 giờ 30 đến 18 giờ tại Khách sạn Pullman.

Tại TP.HCM: Vào ngày 17 và 18.3, lúc 14 giờ 30 đến 18 giờ tại khách sạn Sheraton.

Phụ huynh và các em học sinh có thể đăng ký tham gia sự kiện thông qua cổng thông tin chính thức tại trang web: http://vietnam.globaleducationfairs.net/

Người đăng ký sẽ nhận được vé vào sự kiện có mã vạch qua email. Với mã vạch được lưu bằng ảnh chụp màn hình trên di động hoặc bản in trên giấy, khách có thể vào cổng sự kiện dễ dàng và nhanh chóng nhờ hệ thống quản lý dữ liệu thông minh của ban tổ chức.

Tú Viên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.