Đà Nẵng quyết định hoãn kỳ thi tốt nghiệp THPT 2020

Bộ GD-ĐT quyết định hoãn thi tốt nghiệp THPT tại Đà Nẵng, Quảng Nam
Chiều 4.8, ông Lê Trung Chinh, Phó chủ tịch UBND Đà Nẵng, cho biết địa phương này đã chỉ đạo Sở GD&ĐT hoãn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho đến khi có thông báo mới.

Theo UBND thành phố, trong điều kiện Covid-19 diễn biến phức tạp, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành có liên quan và Chủ tịch UBND các quận, huyện tạm hoãn công tác chuẩn bị, tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tại thành phố Đà Nẵng cho đến khi có thông báo mới.

Tất cả các nhiệm vụ do Chủ tịch UBND thành phố giao các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện theo Quyết định trước đó về việc thành lập Ban Chỉ đạo kỳ thi tại thành phố Đà Nẵng, về tổ chức kỳ thi trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục thực hiện khi kỳ thi được tổ chức lại trong thời gian tới.

Cũng trong chiều 4.8, Sở GD-ĐT thành phố cũng có thông báo gửi phòng GD-ĐT các quận, huyện, các trường, trung tâm trực thuộc Sở về việc hoãn tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THTP năm 2020. Sở GD-ĐT yêu cầu các đơn vị trên thông báo đến toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn ngành và phụ huynh, học sinh lớp 12 tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 về việc hoãn kỳ thi, thời gian tổ chức thi sẽ được thông báo sau.

Tất cả các nhiệm vụ về tổ chức kỳ thi trên địa bàn thành phố đã được giao cho các đơn vị, trường học, cho các cá nhân lãnh đạo, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục và đào tạo thành phố sẽ tiếp tục thực hiện khi kỳ thi được tổ chức lại.

Dạ Thảo


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.