Đình chỉ công tác Phó giám đốc hãng taxi nổ súng

Ảnh minh họa
Sáng 31.5, ông Trần Bá Thắng, Giám đốc Công ty CP Nam Thắng Phú Quốc (Taxi Nam Thắng, trụ sở tại KP.5, TT.Dương Đông, H.Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) cho biết đã đình chỉ công tác Phó giám đốc Lê Huy Lý.

Phó giám đốc Taxi Phú Quốc nổ súng tại công ty

Như Một Thế Giới đã thông in, 3 ngày trước, ông Lý là người nổ súng tại công ty khi mâu thuẫn với anh Nguyễn Quốc Thảo, đối tác kinh doanh đồng thời là tài xế Taxi Nam Thắng.

Ông Lý nổ súng trước Công ty cổ phần Nam Thắng Phú Quốc xuất phát từ việc anh Thảo không đồng ý chuyện doanh nghiệp tự dưng gỡ tấm cách nhiệt trên ô tô. Sáng 28.5, anh Thảo vào phòng ông Lý truy hỏi. Khi anh Thảo bước ra ngoài thì ông Lý bước ra và nổ súng bắn chỉ thiên. Theo ông Lý, lý do nổ súng là vì bị anh Thảo đe dọa. “Tôi sẽ kiện ông Lý vì ông ấy vu khống tôi”, anh Thảo nói.

Theo ông Giám đốc Thắng, Taxi Nam Thắng kinh doanh vận tải nên không ai có súng và được cấp phép sử dụng súng. Do đó, ông Thắng không biết vì sao ông Lý có súng nên đã nhờ cơ quan công an làm rõ.

“Anh Lý nói được Giám đốc Sở Nội vụ Kiên Giang cấp phép sử dụng súng là chuyện vớ vẩn. Anh ấy phát ngôn tùy tiện như thế này làm ảnh hưởng đến lãnh đạo cơ quan cấp tỉnh và uy tín của công ty”, ông Thắng chia sẻ.

Theo lãnh đạo Công an TT.Dương Đông, nơi đây đã tạm giữ khẩu súng bắn đạn cao su của ông Lý và báo cáo vụ việc cho Công an H.Phú Quốc. Đối với giấy phép sử dụng súng mà ông Lý xuất trình cho công an, cơ quan chức năng xác định giấy phép này được cấp cho 1 công ty khác chứ không phải Taxi Nam Thắng.

"Chúng tôi đã làm văn bản yêu cầu công ty được cấp súng trả lời vì sao đưa súng và giấy phép cho ông Lý để có hướng xử lý tiếp theo", lãnh đạo Công an TT.Dương Đông nói.

Hàm Yên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.