Đề nghị tước quân tịch thượng úy công an trong clip đánh ghen ở Cà Mau

Ông Thi (cởi trần) trong clip đánh ghen bị tung lên mạng - Ảnh: Cắt từ clip
Hơn 1 tuần sau khi bị bắt quả tang đang “ăn nằm” với nữ cán bộ ấp đã có chồng, clip đánh ghen bị tung lên mạng Facebook, thượng úy công an bị đề nghị kỷ luật ra khỏi ngành.

Ngày 22.5, nguồn tin của PV cho biết, lãnh đạo của thượng úy Nguyễn Văn Thi, công tác tại Phân trại K3, Trại giam Cái Tàu (Cà Mau), thuộc Tổng cục 8 (Bộ Công an) đã tiến hành họp kiểm điểm, đồng thời đề nghị tước quân tịch đối với ông Thi vì có liên quan đến vụ đánh ghen hơn 1 tuần trước. Hiện hồ sơ đang chuyển về Bộ Công an để đưa ra quyết định cuối cùng.

Khoảng 1 giờ sáng 13.5, bà N.T.D. (34 tuổi, ngụ xã Nguyễn Phích, H.U Minh, tỉnh Cà Mau) - vợ ông Thi, cùng một nhóm khoảng 7 người kéo đến nhà bà T.H.P. (ngụ xã Đông Hưng, H.Cái Nước) để đánh ghen. Tại đây, họ bắt gặp ông Thi và nữ cán bộ ấp này (vẫn đang sống cùng chồng) quan hệ bất chính nên xông vào bắt giữ.

Cả 2 không được cho mặc quần áo khi bị bắt quả tang, riêng nữ cán bộ còn bị đánh và cắt tóc. Sau khi hành hạ, nhóm người này cho ông T. và bà P. mặc đồ vào. Clip đánh ghen này sau đó bị tung lên mạng xã hội, gây xôn xao dư luận.

Liên quan đến vụ việc trên, 1 lãnh đạo Công an tỉnh Cà Mau cho biết, đã chỉ đạo đơn vị chức năng, xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm vụ việc. Trong khi trước đó, lãnh đạo xã Đông hưng cho rằng 2 bên đã tự thỏa thuận nên không cần làm lớn chuyện.

Thạch Mau


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • Phạm Ngọc HữuReply

    23-5-2018 06:07:25

    Đảng tịch, Quân tịch ---là danh hiệu của Đảng viên, quân nhân khi nào bị kỷ luật nặng thì tước quân tịch hoặc khai trừ khỏi Đảng (thật ra là tước Đảng tịch). Công an làm gì có quân tịch mà tước nhà báo ơi. Trong trường hợp này ông thượng úy nhem nhuốc quá đề nghị tước danh hiệu công an nhân dân

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.