Dân đuổi theo chiếc xe tải cán 2 mẹ con thương vong

Hiện trường vụ tai nạn khiến 2 mẹ con thương vong
Khi đang ôm cua, chiếc xe tải va chạm với xe máy khiến 2 mẹ con ngã xuống đường, người mẹ không may bị bánh xe tải chèn qua người tử vong. Tuy nhiên, do không biết đã gây ra tai nạn, tài xế đã cho xe tiếp tục chạy hơn 500 mét đến khi bị người dân đuổi theo…

Đến gần 14 giờ chiều cùng ngày, hiện trường vụ tai nạn thương tâm giữa xe tải và xe máy xảy ra trên đường Võ Trần Chí (TP.HCM) khiến 2 mẹ con thương vong mới được lực lượng chức năng cho di dời xong.

Trước đó, vào khoảng 10 giờ 30 phút cùng ngày, xe tải nặng mang BKS 51C-707.34 chạy trên đường Võ Trần Chí hướng ra QL 1. Khi vừa đến giao lộ đường Trần Văn Giàu, tài xế cho xe rẽ phải vào đường nhánh để vào đường Trần Văn Giàu (quận Bình Tân, TP.HCM) thì xảy ra va chạm với xe máy mang BKS 54N5-5704 do chị Nguyễn Thị Huệ (38 tuổi, quê Cần Thơ) điều khiển chở theo con trai nhỏ 4 tuổi lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm khiến cả 2 mẹ con ngã xuống đường, chị Huệ không may bị bánh xe tải cán qua người tử vong tại chỗ, trong khi đó bé trai ngã ra ngoài bị thương rất nặng.

Chiếc xe tải gây tai nạn

Không hay biết đã xảy ra tai nạn, tài xế xe tải vẫn cho phương tiện di chuyển. Nhiều người dân nhìn thấy sự việc đã dùng xe máy đuổi theo hơn 500 mét để yêu cầu tài xế dừng xe cũng như nhanh chóng đưa bé trai con chị Huệ bị thương vào bệnh viện cấp cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Được biết, vào sang nay chị Huệ chở con trai đi khám bệnh, khi đang trên đường về nhà thì không may gặp nạn.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.