Đà Nẵng: Cháy hiệu may, 1 người chết

Cảnh sát PCCC khống chế đám cháy - Ảnh: Lê Đình Dũng.
Khoảng 13 giờ 45 ngày 22.11, hiệu may Tuyết Phương (ở tổ 37, đường Lý Tự Trọng, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng) bị bốc cháy dữ dội khiến 1 người chết và 2 người bị thương.

Theo ông Nguyễn Văn Nhượng (người chứng kiến vụ việc, nhà ở cạnh hiệu may), thời điểm xảy ra cháy có 3 người trong tiệm gồm: ông Phan Dũng (SN 1964), bà Nguyễn Thị Thanh Hoa (vợ ông Dũng) và con trai ông bà này.

“Tôi từ trên nhà chạy xuống thì thấy bà Hoa và con trai chạy ra đường kêu cứu. Lúc này ngọn lửa xuất phát từ những cuộn chỉ ở tầng dưới rồi nhanh chóng bao trùm toàn bộ ngôi nhà”, ông Nhượng kể.

Đám cháy khiến 1 nạn nhân tử vong

Nhận tin báo, cảnh sát PCCC đã điều 3 xe cứu hỏa với hàng chục chiến sĩ và 1 xe cấp cứu đến hiện trường dập lửa. Đến 15 giờ cùng ngày, ngọn lửa được dập tắt.

Hậu quả, ông Phan Dũng được cho là đã tử vong, bà Hoa được đưa đến bệnh viện cấp cứu do bị ngạt khói, riêng cậu con trai được xác định không bị thương.

Hiện trường đám cháy

Theo một số nhân chứng khác, khoảng 12 giờ trưa nay, gia đình ông Dũng có làm một mâm cỗ để cúng trước khi rời nhà cũ.

Nguyên nhân cháy đang được điều tra, song nhiều người cho rằng có khả năng trong lúc đốt vàng mã thì xảy ra chập điện gây cháy.

Lê Đình Dũng


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.