Công an TP.Huế bắt giữ lượng lớn ma túy loại mới

Công an thu giữ lượng lớn ma túy, trong đó có loại ma túy dạng chất lỏng mới xuất hiện - Ảnh: CA
Sau khi phá thành công chuyên án, Công an TP.Huế, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã bắt giữ đối tượng tàng trữ hơn 1 kg ma túy cùng với hàng trăm lọ ma túy mới dạng nước, lần đầu xuất hiện.

Chiều 26.5, thông tin từ Công an TP Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ đối tượng Ngô Xuân Đạt (thường gọi là Bom), 31 tuổi, trú tại 8/24 Lê Huân, TP.Huế về hành vi mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua công tác nắm bắt địa bàn, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an TP.Huế đã xác định được những dấu hiệu về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy của Ngô Xuân Đạt và tiến hành bắt giữ đối tượng vào chiều 22.5.

Đối tượng Ngô Xuân Đạt bị bắt giữ - Ảnh: CA

Khám xét khẩn cấp nơi ở của Đạt, cơ quan công an thu giữ 306 viên ma túy tổng hợp có trọng lượng 110 gram, 19 gói tinh thể màu trắng dạng ma túy đá có trọng lượng 895 gram và 225 lọ dung dịch nhãn hiệu Ferrari, nghi là chất ma túy dạng lỏng, thường được gọi là ma túy “nước biển”.

Theo thông tin từ phía cơ quan Công an, loại ma túy dạng nước này là loại mới, được các đối tượng nghiện gọi là “nước biển'', có tác dụng mạnh hơn những loại khác, lần đầu tiên xuất hiện tại Huế.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.