Công an Thừa Thiên-Huế phát cảnh báo về lừa đảo giả làm người thân lãnh đạo

Công an tỉnh Thừa Thiên-Huế thường xuyên giám sát các thiết bị PCCC ở các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh - Ảnh: baothuathienhue
Qua hệ thống đô thị thông minh, công an tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa phát đi cảnh báo về tình trạng giả làm người thân của lãnh đạo đơn vị hoặc chỉ huy, cán bộ cảnh sát PCCC và tìm kiếm cứu nạn để lừa đảo.

Trong cảnh báo phát đi, công an tỉnh Thừa Thiên-Huế có thông tin thời gian gần đây trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên-Huế thường xảy ra tình trạng các đối tượng bịa đặt việc cơ quan cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn sẽ kéo dài thời gian, chậm giải quyết các thủ tục hoặc không nghiệm thu về PCCC nếu không giao cho các đối tượng đó thiết kế hồ sơ PCCC.

Không những thiết kế hồ sơ về PCCC các đối tượng này còn yêu cầu được thi công, lắp đặt hế thống, thiết bị chữa cháy, các thiết này do các đối tượng này cung cấp. Các đối tượng hoạt động rất tinh vi, chúng có thể gặp trực tiếp người dân hoặc thông qua điện thoại để đe dọa.

Trong cảnh báo, công an tỉnh Thừa Thiên-Huế nêu rõ, khi phát hiện các đối tượng có dấu hiệu như trên cần báo ngay với cơ quan công an gần nhất hoặc gọi điện vào đường dây của cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn công an tỉnh Thừa Thiên-Huế theo số điện thoại: 0234.3681234.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.