Cơ quan điều tra tiếp nhận đơn tố cáo của khách hàng tại dự án Bảy Hiền Tower

Cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn tố cáo của khách hàng mua sàn thương mại, ki ốt tại dự án Bảy Hiền Tower - Ảnh: Hồ Đông
Mới đây, cơ quan chức năng đã tiếp nhận đơn tố cáo của khách hàng mua dự án Bảy Hiền Tower về việc họ cho rằng mình bị chủ đầu tư lừa đảo.

Ngày 15.6, Phòng Cảnh sát Điều tra về Kinh tế và Chức vụ TP.HCM (PC46) đã tiếp nhận đơn tố cáo của những người dân về dự án Bảy Hiền Tower. Đồng thời, PC46 sẽ sớm triệu tập những người liên quan đến đơn thư này để làm việc.

Theo khách hàng, dù nhiều lần yêu cầu gặp mặt để giải quyết vụ việc nhưng ông Trần Thanh Dũng (Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Long Hưng Phát, chủ đầu tư dự án) và bà Đinh Xuân Hằng (Giám đốc Công ty Long Hưng Phát và Southerland) luôn tìm cách né trách.

Cũng theo người dân, phía PC46 nhận định sự việc tại dự án Bảy Hiền Tower khá phức tạp. Hiện nay, dự án này dù chưa đủ điều kiện nhưng vẫn cho người dân vào ở, bất chấp yếu tố an toàn.

Trước đó, ông Nguyễn Hoàng Vũ và hàng chục khách hàng đã căng băng rôn tố cáo Công ty Long Hưng Phát và Southerland lừa đảo.

Theo đó, suốt 5 năm, dù khách hàng đã đóng tiền đầy đủ cho hai công ty nói trên, nhưng đến nay khách hàng vẫn chưa hề nhận được ki ốt để kinh doanh và sàn thương mại của dự án này vẫn chưa đưa vào sử dụng.

Tại biên bản làm việc ngày 22.11.2016, Agribank chi nhánh TP.HCM đã xác nhận toàn bộ dự án đã được cầm cố tại ngân hàng này.

Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.