Cô giáo tiểu học là người đưa ma túy vào phòng hát karaoke

13 người bị bắt khi đang sử dụng ma túy tại karaoke Dubai đêm 21.12 - Ảnh: Cắt từ clip
Liên quan đến vụ việc công an ập vào bắt quả tang 13 người sử dụng ma túy trong phòng karaoke vào đêm 21.12, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Hương Khê đã có thông tin về người đưa ma túy vào để sử dụng.

>> Đồng nghiệp sốc khi hay tin cô giáo bị bắt vì chơi ma túy

>> Đình chỉ chức vụ Phó GĐ ngân hàng chơi ma túy trong quán karaoke

>> Video: Công an ập vào phòng karaoke bắt cô giáo và cán bộ ngân hàng chơi ma túy

>> Trưởng phòng GD-ĐT nói về vụ cô giáo tham gia ‘bay lắc’ trong quán karaoke

>> Cán bộ kiểm lâm trong vụ chơi ma túy bị tạm đình chỉ công tác

>> Bắt nhóm cán bộ trường học và ngân hàng chơi ma túy trong quán karaoke

Trả lời báo Tiền Phong, ông Nguyễn Đình Khoa, Phó Viện trưởng VKSND huyện Hương Khê cho biết, kết quả điều tra ban đầu xác định cô giáo Trần Thúy Hằng là người đầu tiên đưa 10 viên ma túy vào phòng hát. Sau khi sử dụng hết, nhóm người trong phòng hát này tiếp tục mua thêm 5 viên khác. 5 viên ma túy mua thêm này được nhóm người của cô Hằng sử dụng hết 2,5 viên, phần còn lại đang ở hiện trường.

Ông Khoa cũng cho biết các đối tượng khai mua ma túy ở Vinh. Hiện cơ quan chức năng đang điều tra, làm rõ nguồn gốc số ma túy trên.

Báo Bảo Vệ Pháp Luật dẫn lời một vị lãnh đạo VKSND huyện Hương Khê: "Đây không phải là đợt đầu cô giáo này mua ma túy. Hiện cơ quan điều tra đang tập trung làm rõ hành vi của cô giáo này".

Trong một diễn biến khác, hiện Cơ quan CSĐT Công an huyện Hương Khê đã có lệnh tạm giữ hình sự đối với 3 người để điều tra về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, gồm Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1987), trú tại phường Nguyễn Du (TP Hà Tĩnh); Phan Văn Quỳnh (SN 1990) và Biện Thị Lý (SN 1982), cùng trú tại Thị trấn Hương Khê – theo báo Lao Động.

Tang vật công an thu tại hiện trường phòng hát karaoke có 13 người bị bắt vì sử dụng ma túy đêm 21.12

Trước đó, như Một Thế Giới đã đưa tin, đêm 21.12, lực lượng công an ập vào kiểm tra phòng VIP8 quán karaoke Dubai tại thị trấn Hương Khê, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh). Tại đây, lực lượng chức năng đã bắt quả tang 13 người đang sử dụng ma túy tập thể. Kết quả xét nghiệm nhanh cho thấy cả 13 người bị bắt đều dương tính với chất ma túy.

Trong số những người bị bắt này có cô Trần Thúy Hằng, giáo viên Trường tiểu học Hương Trà (xã Hương Trà, huyện Hương Khê); chị Nguyễn Thị Lệ Quyên, kế toán Trường mầm non Phúc Trạch (xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê); ông Tô Hữu Tài, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank chi nhánh Hương Khê và ông Phạm Đức Cường, cán bộ kiểm lâm địa bàn thuộc Hạt kiểm lâm huyện Hương Khê.

Liên quan đến vụ việc trên, Ngân hàng Agribank chi nhánh Hà Tĩnh II đã đình chỉ chức vụ đối với ông Tô Hữu Tài, Phó Giám đốc Agribank Hương Khê; Trường tiểu học Hương Trà (xã Hương Trà, huyện Hương Khê) tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với cô giáo Trần Thúy Hằng, chủ nhiệm lớp 1B của trường; Trường mầm non Phúc Trạch (xã Phúc Trạch, huyện Hương Khê) tạm đình chỉ công tác 30 ngày đối với chị Nguyễn Thị Lệ Quyên, là cán bộ kế toán của trường này.

Video công an bắt 13 người sử dụng ma túy trong quán karaoke Dubai đêm 21.12:

Hà Bình (tổng hợp)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.