Clip công an điều xe bọc thép vây bắt trùm ma túy ở Sơn La

Lực lượng công an tỉnh Sơn La bắt giữ được những đối tượng buôn ma túy có vũ trang - Ảnh: CAND
Theo Báo Công an Nhân dân Online, trong hai ngày 27-28.6 lực lượng công an Sơn La đã tiến hành vây bắt hai đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm ở Lóng Luông, huyện Vân Hồ (Sơn La).

Clip lực lượng công an điều xe bọc thép vây bắt trùm ma túy ở Sơn La:

Khi lực lượng công an tiếp cận nơi ẩn náu của hai đối tượng nguy hiểm trên thì chúng sử dụng tiểu liên AK, súng săn, súng ngắn và lựu đạn bắn trả quyết liệt lực lượng Công an. Cuộc chiến kéo dài trong 2 ngày 27-28.6 và lực lượng công an phải điều xe thiết giáp hỗ trợ chiến dịch này.

Cầm đầu nhóm đối tượng này là 2 "ông trùm" Nguyễn Thanh Tuân và Nguyễn Văn Thuận (biệt danh Thuận chột). Đây là hai đối tượng bị Bộ Công an và Công an tỉnh Quảng Ninh phát lệnh truy nã đặc biệt nguy hiểm. Sau khi lẩn trốn vào địa bàn bản Tà Dê, các đối tượng tiếp tục câu kết với nhóm đối tượng khác tổ chức mua bán trái phép ma túy. Để chống trả lực lượng Công an, các đối tượng này còn trang bị nhiều vũ khí quân dụng...

Vũ khí của nhóm buôn ma túy được công an thu giữ tại hiện trường - Ảnh: CAND

Quá trình đấu tranh, lực lượng Công an Sơn La đã kiên trì vận động, thuyết phục đối tượng đầu thú nhận khoan hồng của pháp luật. Tuy nhiên những đối tượng trên không chấp hành mà còn sử dụng vũ khí quân dụng chống trả quyết liệt.

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Sơn La phối hợp với lực lượng của Bộ Công an đã bắt giữ, xử lý một số đối tượng, bước đầu thu giữ 3 lựu đạn, 4 súng quân dụng, 415 viên đạn các loại, nhiều vỏ đạn, nhiều bình ga và một số tang vật khác.

T.H (theo CAND)


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.