Chủ tịch Thừa Thiên-Huế mừng tuổi các bệnh nhân nhi

Lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên - Huế và lãnh đạo Bệnh viện T.Ư Huế quan tâm động viên từng gia đình có người thân đang điều trị bệnh
Tại cả 2 cở sở của Bệnh viện Trung ương Huế, lãnh đạo tỉnh và địa phương đã đến thăm và tặng quà các bệnh nhân đang điều trị nội trú không thể về nhà đón tết Kỷ Hợi cùng gia đình.

Tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 1) ông Phan Ngọc Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế, cùng GS-TS Phạm Như Hiệp, Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế đã đến thăm và “lì xì” cho các em nhỏ đang điều trị nội trú tại Trung tâm Nhi khoa.

Ông Phan Ngọc Thọ, cùng GS-TS Phạm Như Hiệp thăm các em nhỏ ở TT Nhi khoa tối giao thừa

Tại Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2), thuộc huyện Phong Điền, trong buổi tối giao thừa, lãnh đạo huyện Phong Điền cũng đã đến thăm và “lì xì” cho toàn bộ bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện trong đêm 30 tết.

Theo Bác sĩ Nguyễn Thanh Xuân, Phó giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cơ sở 2 thì song song với hoạt động thăm và tặng quà bệnh nhân của UBND huyện Phong Điền, phía bệnh viện cũng trích quỹ 20 triệu đồng “lì xì” cho toàn bộ bệnh nhân, khoảng hơn 200 người một món quà nhỏ, động viên tinh thần trong dịp năm mới.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.