Chủ tịch HN chỉ đạo tạm đình chỉ Phó giám đốc đánh tiến sĩ 76 tuổi

Tiến sĩ Khanh bị ông Hoàng đánh rách mồm với vết thương dài 7cm khi xảy ra va chạm giao thông.
Lãnh đạo TP.Hà Nội đã yêu cầu Sở Ngoại vụ tạm đình chỉ ông Nguyễn Đức Hoàng, Phó giám đốc (phụ trách) Trung tâm Dịch vụ đối ngoại thuộc Sở này do hành vi đánh TS Nguyễn Khanh (76 tuổi).

Theo Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung thì Giám đốc Sở Ngoại vụ phối hợp chặt chẽ với Công an quận Hai Bà Trưng (địa bàn xảy ra vụ hành hung) để điều tra vụ việc. Qua đó, nếu có sai phạm sẽ xử lý nghiêm, thậm chí kể cả cách chức và cho thôi việc.

Ông Chung cũng nhấn mạnh “Không thể nào một công chức, mà nhất lại là người có chức vụ, lại có hành vi như vậy. Càng những người có chức vụ và càng những người có hiểu biết thì quan điểm của tôi là xử lý càng nặng".

Như Một Thế Giới đã thông tin, vào chiều 6.11 trên mạng xã hội Facebook có miêu tả sự việc một cụ ông 76 tuổi đi tập thể dục, sau khi va chạm với một phụ nữ đã bị người đàn ông hành hung.

Thấy bất bình người đi đường mới xúm lại can ngăn. Trước thái độ kiên quyết của mọi người, anh ta đành xin lỗi và chở ông lão đi cấp cứu.

Người đàn ông này sau đó được xác định là ông Nguyễn Đức Hoàng, sinh năm 1977, hiện đang đảm nhiệm chức vụ Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại, thuộc Sở Ngoại vụ Hà Nội, đồng thời cũng là chồng cô gái trong vụ va chạm giao thông.

Ông lão bị đánh (TS Nguyễn Khanh), ngay sau đó được đưa đến Bệnh viện ĐH Y cấp cứu. Tại đây các bác sĩ xác định ông Khanh bị rách ở khoang miệng 7cm, hiện tại ông Khanh sau khi được xử lý đã về nhà điều trị.

Nam Phong


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận4

 • Ha ThuyReply

  15-11-2016 01:57:26

  Va chạm giữa người nhà của mình là người trẻ tuổi với một cụ già đáng cha, chú , chưa rõ sự việc như thế nào, mà đã hành hung người già. Hành động vừa phạm pháp và vô đạo đức đó chỉ có ở những kẻ côn đồ, dù học thức đến đâu thì côn đồ vẫn là côn đồ. Xã hội cần lên án, pháp luật cần nghiêm trị.

 • Vũ NguyênReply

  13-11-2016 11:12:13

  Trình độ Đại học hay cao hơn, trong trường dạy gì có lẽ Anh ta không học, 39 tuổi đời hơn nữa cuộc đời, có chức có quyền, lại đi ăn thua với một ông già đáng tuổi cha Mình...

 • nguyễn ChungReply

  12-11-2016 06:55:24

  Tại sao có hạng người impolit như vậy trong hàng ngủ viên chức đang làm việc. Việc loại bỏ là đúng đắn và càng loại bỏ sớ,m

 • Hoài LĩnhReply

  11-11-2016 08:42:17

  Chủ tịch Thành phố Hà Nội đã có quan điểm chỉ đạo nhanh. Người vi phạm cần phải được xử lý nghiêm, nghĩa là đúng quy định. Người bị xử lý cũng nên chấp thuận tâm phục việc xử lý, coi mình là gương cho người khác àm bài học.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.