Chiều tối nay Bắc Bộ có mưa to nhiều nơi

Bắc Bộ mưa to và dông nhiều nơi - Ảnh minh họa
Theo thông tin từ TTKTTVTW, chiều tối 26.7, một vùng mây đối lưu từ phía đông đang có xu hướng dịch chuyển về phía trung tâm thành phố Hà Nội.

Mưa to đến rất to ở các quận Long Biên, Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng,... sau đó có khả năng lan sang các quận nội thành khác. Trong cơn dông có khả năng có gió giật mạnh.

Ở khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau, Cà Mau đến Kiên Giang và Vịnh Thái Lan đang có mưa rào và dông mạnh.

Dự báo trong đêm nay và ngày mai (27.7) và trong khoảng 2-3 ngày tới do ảnh hưởng của dải hội tụ nhiệt đới nối với vùng áp thấp trên khu vực giữa Biển Đông kết hợp với gió mùa Tây Nam nên ở khu vực giữa và Nam biển Đông (bao gồm vùng biển quần đảo Trường Sa), vùng biển Bình Thuận đến Cà Mau có mưa dông, gió Tây Nam mạnh cấp 6, giật cấp 7-8, biển động; khu vực từ Cà Mau đến Kiên Giang và Vịnh Thái Lan tiếp tục có mưa rào và dông mạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc xoáy và gió giật mạnh cấp 6-7.

Cũng trong ngày hôm nay 26.7, dự báo các tỉnh từ Thanh Hóa đến Hà Tĩnh, Lai Châu, Sơn La và khu vực Nam đồng bằng Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to.

Theo TTKTTVTW


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.