Cháy gara xe vì đốt rác

Đốt rác gần gara xe, một người bất cẩn khiến ngọn lửa cháy lan sang thiệu rụi căn phòng của nhân viên. Nhiều xe có giá trị cao được di chuyển gấp rút ra ngoài.
Trưa ngày 22.2, một vụ cháy gây thiệt hại nặng về tài sản xảy ra ở đường Lê Văn Lương, quận 7, TP.HCM. Theo thông tin ban đầu, đám cháy xuất phát từ đống rác gần gara ôtô sau đó cháy lan sang, thiêu rụi căn phòng của nhân viên gara này.
Tại thời điểm nói trên, người dân thấy khói bốc lên nghi ngút từ căn phòng khóa cửa của vợ chồng nam nhân viên gara ôtô. Được báo động cháy, hàng chục người xách bình chữa cháy mini trong gara dập lửa nhưng không thành, ngọn lửa cháy chóng bao trùm lấy căn phòng này.
Sợ cháy lan, nhiều nhân viên nhanh chóng di chuyển các xe ô tô ra bên ngoài. Ngay sau đó người dân báo cho cơ quan chức năng biết sự việc. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 7 đã điều 4 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường, dập tắt lửa. Ngọn lửa được khống chế ngay sau đó.
Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên, căn phòng của nhân viên gara này bị thiêu rụi hoàn toàn. Cùng với đó một thùng xe đông lạnh cũng bị lửa cháy.
Nguyên nhân được xác định do có người đốt rác gây cháy lan. Sài Gòn đang ở giai đoạn hanh khô, dễ cháy nổ. Cơ quan chức năng khuyến cáo người dân nên cẩn thận trong việc đốt rác. Chú ý những thiết bị điện cũ kỹ để tránh cháy nổ ngoài ý muốn.
Hồ Đông


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.