Cảnh sát vây nhóm người nghi buôn ma túy ôm súng cố thủ trong ô tô

Nhóm người nghi vận chuyển ma túy cầm súng cô thủ sau khi chiếc xe bán tải lao xuống ruộng - Ảnh: C.X
Khoảng 15 giờ chiều nay 15.2, Công an huyện Hương Sơn (Hà Tĩnh) phát hiện một nhóm người đi trên ô tô bán tải màu trắng lưu thông trên quốc lộ 8C theo hướng huyện Đức Thọ - Hương Sơn (Hà Tĩnh) nghi có vận chuyển ma túy nên ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra.

Khi thấy hiệu lệnh dừng xe của lực lượng công an, tài xế xe bán tải không dừng lại mà nhấn ga bỏ chạy vào đường liên xã Sơn Giang - Sơn Lâm, huyện Hương Sơn. Đến địa phận xóm 1 xã Sơn Giang thì chiếc xe bán tải trên lao xuống ruộng, những người trên xe cầm súng cố thủ khi lực lượng công an tiếp cận.

Ngay lập tức, Công an huyện Hương Sơn đã phong tỏa toàn bộ các ngả đường dẫn đến vị trí xe của các đối tượng cố thủ, đồng thời báo tin cho Công an tỉnh Hà Tĩnh và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh xin hỗ trợ thêm lực lượng. Hàng trăm cảnh sát và bộ đội biên phòng sau đó đã được huy động đến hiện trường để vây ráp.

Đại tá Đặng Hoài Sơn, Phó giám đốc Công an tỉnh Hà Tĩnh và ông Nguyễn Quang Thọ, Chủ tịch UBND huyện Hương Sơn đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo lực lượng vây bắt đối tượng mang vũ khí cố thủ.

Lực lượng công an phong tỏa các ngả đường dẫn đến nơi nhóm đối tượng cố thủ bằng súng - Ảnh: C.X

Tính đến 18 giờ, lực lượng Công an đã bắt được một đối tượng trong nhóm cố thủ nói trên, một tên khác ra đầu hàng.

Ông Phan Văn Chương, Trưởng Công an xã Sơn Giang (huyện Hương Sơn) cho biết hiện hàng trăm cán bộ, chiến sĩ thuộc Công an tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Công an huyện Hương Sơn và bộ đội biên phòng Hà Tĩnh đang tổ chức vây ráp kẻ cầm súng cố thủ trong ô tô bán tải.

Bình Hà


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.