Căng thẳng ở BOT Cai Lậy, 2 tài xế bị bắt

CSCĐ tại BOT Cai Lậy - Ảnh: Thanh Vinh
Khoảng 17 giờ ngày 30.11, tình hình an ninh trật tự tại khu vực Trạm BOT Cai Lậy tiếp tục diễn biến phức tạp. 3 tài xế bị tạm giữ...

Giao thông trên tuyến quốc lộ 1 đã bị ùn tắc cục bộ. Trạm BOT Cai Lậy buộc phải xả trạm lần 2, vào khoảng 17 giờ. Công an tỉnh Tiền Giang đã huy động lực lượng cảnh sát trật tự đến hiện trường đảm bảo an ninh trật tự.

Lực lượng công an tại hiện trường - Ảnh: Thanh Vinh

Lực lượng công an đã giải thích, mời những người "quá khích" rời khỏi làn thu phí để chống ùn tắc. Tuy nhiên, một số tài xế cũng gây áp lực với công an, vì cho rằng họ không hề vi phạm. Có trường hợp, CSGT đến đề nghị tài xế xuất trình bằng lái rồi giữ luôn, không trả lại. Khi đó, cảnh sát buộc đưa ra ngoài một số ô tô gây ùn tắc tại làn thu phí bằng xe cứu hộ và đưa ra khỏi làn. Sau khi làn thu phí được giải phóng thông thoáng, các phương tiện lưu thông trên tuyến quốc lộ 1 được thuận lợi.

Một tài xế bị tạm giữ - Ảnh: Thanh Vinh

Những người dân hiếu kỳ cũng rời khỏi hiện trường. Công tác đảm bảo an ninh và trật tự tại khu vực BOT được đảm bảo, ổn định. Đến 17 giờ 35, BOT Cai Lậy tiếp tục hoạt động thu phí trở lại, giao thông thông thoáng.

Theo thông tin ban đầu, có 2 tài xế đã bị cảnh sát cơ động trấn áp, đưa lên xe và chuyển về Công an H.Cai Lậy (tỉnh Tiền Giang).

Thanh Vinh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận1

  • trần anh phúReply

    01-12-2017 09:15:11

    tại sao giao dịch dân sự mà tỉnh tiền giang huy động một lượng lớn lực lượng công an giống đi trấn áp biểu tình quá vậy. Tiền của dân đóng thuế nuôi các anh này để trán áp dân hả trời. anh lập trạm thu phí không đúng chỗ thì dân phản ứng đó là chuyện thường tình, nếu trạm thu phí đặt đúng chỗ mà dân phản ứng thì bắt là đúng, còn đặt sai thì phải sửa ngay, chứ làm kiểu này thì không ổn chút nào cả. Chính phủ nên xem xét lại tất cả các trạm BOT đặt sai chỗ để cho dân yên tâm làm ăn, phải cho dan sống với các ông ạ.

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.