Căn nhà sau lưng chợ Hòa Hưng phát cháy dữ dội, nhiều tiểu thương hoảng hốt bỏ chạy

Lửa bốc lên dữ dội từ căn nhà trong hẻm sát bên chợ Hòa Hưng
Đến hơn 18 giờ chiều 6.7, lực lượng chức năng quận 10 (TP.HCM) vẫn đang tiến hành phong tỏa hiện trường vụ cháy lớn xảy ra tại 1 ngôi nhà trong hẻm nằm sát bên chợ Hoà Hưng để điều tra làm rõ nguyên nhân.
Căn nhà nằm sau lưng chợ Hoà Hưng phát cháy khiến nhiều tiểu thương hoảng sợ

Trước đó, vào khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, người dân sống trong con hẻm 29, đường Cách Mạng Tháng Tám (quận 10, TP.HCM) phát hiện khói và lửa bốc lên dữ dội từ ngôi nhà nằm sâu bên trong hẻm và gần bên chợ Hòa Hưng.

Nhiều người dân hô hoán rồi cùng nhau dùng bình chữa cháy mini tìm cách dập lửa, tuy nhiên mọi cố gắng tiếp cận đều bất thành. Do bên trong nhà có chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm toàn bộ ngôi nhà.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 11 đã điều động 7 xe chuyên dụng cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường triển khai công tác dập lửa. Tuy nhiên do căn nhà nằm sâu trong hẻm nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn, Linh cứu hỏa phải luồn ống nước và sử dụng bình ô xy để tiếp cận hiện trường, ngăn không để cháy lan và ảnh hưởng đến chợ sát bên.

7 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ được điều động đến hiện trường vụ cháy

Đám cháy xảy ra ngay sau lưng chợ Hòa Hưng nên nhiều tiểu thương đã hoảng sợ ôm đồ bỏ chạy ra ngoài. Đến hơn 17 giờ chiều cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế thành công.

Theo người dân cho biết, căn nhà nơi xảy ra cháy có nhiều người sinh sống, nhưng nay đi làm. Thời điểm xảy ra cháy trời đang có mưa.

Hiện nguyên nhân và thống kê thiệt hại vụ cháy đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.