Cần cẩu nặng hàng tấn đổ sập vắt ngang đại lộ Phạm Văn Đồng

Cần cẩu dài 20m đổ sập vắt ngang đường Phạm Văn Đồng
Trong quá trình vận hành thì bất ngờ gặp sự cố khiến chiếc xe cẩu lật ngang, cánh tay cẩu dài 20m, nặng hàng tấn đổ sập xuống đường, vắt ngang đại lộ Phạm Văn Đồng khiến nhiều người đi đường 1 phen hoảng hốt.
Trong lúc vận hành chiếc xe cẩu bất ngờ lật ngang

Theo một số nhân chứng, vào khoảng 11 giờ trưa 19.9, tại 1 công trình của công ty Ô tô Gia Định ở địa chỉ 162 Phạm Văn Đồng, phường 3, quận Gò Vấp, TP.HCM, có 1 số công nhân đang vận hành xe cần cẩu.

Ngay sau đó, người dân nghe thấy nhiều tiếng hô hoán của công nhân, rồi chiếc xe cần cẩu có cánh tay dài khoảng 20m bên trong công trình lật ngang ra đường.

Cánh tay cẩu dài 20m đổ sập vắt ngang đại lộ Phạm Văn Đồng

Cần cẩu nặng hàng chục tấn đổ ập xuống mặt đường tạo ra tiếng động lớn khiến người dân hoảng hồn. Một số người đi đường té ngã do phanh xe gấp nhưng may mắn không ai bị gì nghiêm trọng.

Một người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, cách đó khoảng 100m có đường sắt cắt ngang đại lộ Phạm Văn Đồng, thường xuyên ùn rất nhiều xe cộ khi có tàu hỏa chạy qua. May mắn thời điểm sập cần cẩu, tuyến đường này ít người lưu thông và không có tàu hỏa, nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng.

Lực lượng chức năng tiến hành phong toả hiện trường

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại cùng các đơn vị liên quan đã có mặt tiến hành phong toả hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc. Đến hơn 13 giờ chiều cùng ngày hiện trường sự cố vẫn đang được lực lượng chức năng tiến hành khắc phục.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.