Cà Mau: Đi phát cỏ thuê, người đàn ông bị ong vò vẽ đốt tử vong

Ong vò vẽ nọc rất độc có thể gây chết người - Ảnh: Internet
Chiều 10.6, thông tin từ UBND xã Khánh Thuận, H.U Minh (Cà Mau) cho biết trên địa bàn xã vừa xảy ra việc một người đàn ông đi phát cỏ thuê, bị ong vò vẽ đốt tử vong.

Nạn nhân được xác định là ông Lê Lực Anh (42 tuổi, ngụ ở ấp 13, xã Khánh Thuận). Qua kiểm tra, trên người nạn nhân có tổng cộng 150 vết ong đốt. Thông tin ban đầu, vào ngày 9.6 vừa qua, ông Lực Anh cùng với 3 người dân địa phương đi phát cỏ thuê cho một doanh nghiệp ở ấp 12, xã Khánh Thuận. Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, trong quá trình làm việc, ông Lực Anh không may đã đưa máy phát trúng vào tổ ong vò vẽ.

Bị động ổ bất ngờ, đàn ong bay túa ra bao vây đốt vào thân thể người đàn ông xấu số. Mặc dù, ông Lực Anh cố chạy thoát thân nhưng đàn ong vẫn “truy sát”, cuối cùng không chịu nổi đau đớn, nạn nhân đã té xuống mương nước cạnh đó.

Phát hiện sự việc, nhóm người đi cùng đã nhanh chóng đưa ông Lực Anh đi cấp cứu tại cơ sở y tế địa phương. Do vết thương nặng nên nạn nhân được chuyển lên Bệnh viện đa khoa tỉnh Cà Mau để tiếp tục điều trị. Tuy nhiên, đến khoảng 7 giờ ngày 10.6 ông Lực Anh đã tử vong.

Trần Khải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.