Cà Mau: Chánh Văn phòng Huyện ủy, Chủ tịch xã nhậu cùng tiếp viên nữ

Hình ảnh được ghi lại trong quán karaoke có tiếp viên nữ phục vụ - Ảnh cắt từ clip
5 cán bộ huyện, xã ở Cà Mau nhậu có tiếp viên nữ phục vụ, rồi quay clip đăng lên nhóm Zalo và bị kiểm điểm.

Ban thường vụ Huyện ủy Thới Bình, Cà Mau đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch, Chi bộ Văn phòng Huyện ủy thực hiện kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với 5 cán bộ đi nhậu và hát karaoke có nữ tiếp viên phục vụ.

5 cán bộ bị kiểm điểm gồm: ông T.P.N., Chánh Văn phòng Huyện ủy Thới Bình, ông T.V.T., Chủ tịch UBND xã Biển Bạch, ông T.T.Qu., công chức Tư pháp - Hộ tịch xã Biển Bạch, ông T.T.G., cán bộ Địa chính - Xây dựng xã Biển Bạch, ông T.S.Ng., công an viên xã Biển Bạch.

Trước đó, vào chiều 15.4, nhóm cán bộ, đảng viên nói trên và một số người khác cùng nhau đi nhậu và hát karaoke tại quán karaoke N.N. (H.An Minh, Kiên Giang). Sau khi nhóm cán bộ này đến quán karaoke, có các nữ tiếp viên của quán được cho vào ngồi cùng - để “rót bia” (các nữ tiếp viên này mặc váy ngắn - PV).

Trong lúc nhậu và hát, ông G. ghi hình bằng chính điện thoại của mình rồi gửi clip lên mạng xã hội Zalo của nhóm lớp Quản lý Nhà nước đang học tại H.Thới Bình và bị phát tán ra bên ngoài.

Ngay sau khi nắm được thông tin, ngày 16.4, Thường trực Huyện ủy đã chỉ đạo Đảng ủy xã Biển Bạch và Chi bộ Văn phòng Huyện ủy báo cáo, yêu cầu từng cán bộ, đảng viên nói trên giải trình.

Theo Huyện ủy Thới Bình, việc 5 cán bộ, đảng viên nói trên đi nhậu, hát karaoke, ghi hình và gửi lên cho nhiều người thấy đã gây dư luận rộng rãi, làm ảnh hưởng đến uy tín cán bộ, công chức, đảng viên.

Huyện ủy Thới Bình cho rằng, chưa đủ cơ sở để xác định những cán bộ, đảng viên nêu trên có vi phạm quy định của pháp luật, của Đảng. Do đó, chỉ tiến hành kiểm điểm rút kinh nghiệm, tránh xảy ra việc tương tự.

Nguyệt Danh


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.