Bệnh viện Chợ Rẫy bị giả mạo tài khoản trên mạng xã hội

Một trong những trang fanpage giả mạo là Bệnh viện Chợ Rẫy.
Lãnh đạo bệnh viện này khẳng định, tất cả tài khoản trên fanpage hay các trang mạng xã hội khác mang tên Bệnh viện Chợ Rẫy đều là giả mạo, bệnh viện không hề tạo bất cứ một tài khoản nào ngoài wesite riêng.

Ngày 9.7, trao đổi với phóng viên báo điện tử Một Thế Giới, PGS.TS.BS Nguyễn Trường Sơn - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hạng đặc biệt, trực thuộc Bộ Y tế, bên cạnh chức năng điều trị và hỗ trợ điều trị cho mạng lưới khám chữa bệnh của các tỉnh thành phía Nam, bệnh viện Chợ Rẫy còn là trung tâm nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và triển khai nhiều dự án hợp tác quốc tế trong lĩnh vực y tế.

Tuy nhiên, thời gian qua, trên 1 số trang mạng xã hội đã xuất hiện nhiều tài khoản mang tên Bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo đại diện Bệnh viện Chợ Rẫy, hiện nay bệnh viện này chỉ có một wesite chính thống là choray.vn, bệnh vện không tạo bất kỳ fanpage (nơi giao lưu, tương tác) hay tài khoản khác trên trang mạng xã hội mang tên Bệnh viện Chợ Rẫy.

"Chúng tôi khẳng định bệnh viện chưa có chủ trương tạo tài khoản trên trang fanpage và các trang mạng xã hội khác. Mọi thông tin về hoạt động của bệnh viện đã và sẽ tiếp tục được đăng duy nhất tại website chính thống của bệnh viện. Các bệnh nhân, đối tác cũng như đồng nghiệp không nên tiếp nhận bất kỳ thông nào từ các tài khoản giả mạo trên. Bệnh viện sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về những thông tin cũng như hoạt động của các tài khoản khác”, ông Sơn khuyến cáo.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.