Bé trai lớp 2 bị bạn gái cùng lớp đá rách 'của quý'

Trong lúc vui chơi với các bạn học cùng lớp ở sân trường, bé gái học lớp 2 bất ngờ đá vào người một bạn nam cùng lớp, không ngờ cú “tung chưởng” ấy đã khiến bé trai này bị rách “của quý”, đau đớn, phải đưa đến bác sĩ can thiệp.

Bé trai N.M.A.(8 tuổi, ngụ ở TP.HCM) được người nhà chuyển đến Phòng khám Đa khoa Trần Diệp Khanh (TP.HCM) trong tình trạng đau đớn và bị chảy máu nhiều nơi “của quý”.

Theo người nhà của bé trai này, hiện bé đang học lớp 2 tại một trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM. Vào giờ ra chơi của buổi học hôm 4.3, bé A. cùng các bạn học trong lớp đã vui đùa nhau ở sân trường, bất ngờ một bạn nữ cùng lớp đá vào người của bé, không ngờ cú “ tung chưởng” trên đã trúng vào “của quý” khiến bé đau đớn, nằm vật vã khóc thét ở sân trường. Thấy vậy, cô giáo chủ nhiệm lớp đã điện thoại thông báo với gia đình để đưa bé về nhà chăm sóc.

Tuy nhiên sau khi về đến nhà, gia đình phát hiện nơi vùng kín của bé chảy máu nhiều và bé tiếp tục than đau nên đã chuyển đến phòng khám gần nhà để các bác sĩ kiểm tra và xử lý.

Tại đây, sau khi kiểm tra, các bác sĩ xác định “của quý” của bé trai này có một vết thương rách dọc dưới dây thắng quy đầu toạc da hơi lớn, đang chảy máu kèm theo hẹp da quy đầu...

Trước tình trạng trên, bác sĩ ở đây tiến hành vệ sinh vết thương và khâu “tái tạo” da quy đầu tránh gây hẹp và cầm máu vết thương. Sau khi xử lý xong, bệnh nhân được cho về nhà.

Theo các bác sĩ ở đây, hiện tình trạng tổn thương nơi “của quý” của bé trai này không quá nghiêm trọng, chỉ tổn thương ở phần bên ngoài nên không gây ảnh hưởng đến chức năng sau nay.

Tuy nhiên các bác sĩ lưu ý gia đình phải chú ý đến việc làm vệ sinh thật kỹ nơi bị thương để tránh bị nhiễm trùng sau này gây ra những biến chứng khác.

Hồ Quang


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.