Bé trai 3 tuổi tử vong trong giờ chơi tại trường mầm non

Trường mầm non Tân Sơn, nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: CTV
Khi đang trong giờ chơi ở sân trường, bé trai 3 tuổi ở Trường mầm non Tân Sơn (xã tân Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An) bất ngờ bị tím tái rồi tử vong sau nỗ lực cấp cứu của giáo viên và nhân viên trạm y tế xã.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra khoảng 15 giờ ngày 28.1 tại Trường mầm non Tân Sơn (xã Tân Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An). Trong lúc hướng dẫn các cháu chơi ở sân trường thì các cô giáo phát hiện bé Đ.V.T. (học lớp 3 tuổi) có biểu hiện tím tái, khó thở.

Các cô giáo có mặt ở đó đã lập tức sơ cứu cho cháu T. rồi nhanh chóng đưa cháu sang trạm y tế xã để cấp cứu nhưng cháu T. không qua khỏi.

Tối 28.1, ông Nguyễn Trọng Hoàn, Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Nghệ An cho biết, sau khi sự việc xảy ra, sở này nhận được báo cáo bằng điện thoại của Trưởng phòng GD-ĐT huyện Đô Lương, sau đó Sở GD-ĐT Nghệ An đã chỉ đạo Phòng GD-ĐT huyện Đô Lương nhanh chóng báo cáo sự việc với UBND huyện, đồng thời cùng với cơ quan chức năng và chính quyền địa phương tiến hành xác minh, làm rõ nguyên nhân dẫn đến tử vong của cháu T.

Sở GD-ĐT Nghệ An cũng yêu cầu Phòng GD-ĐT huyện Đô Lương phải kịp thời động viên gia đình cháu T., phối hợp với chính quyền địa phương cùng với gia đình lo mai táng cho cháu một cách chu đáo.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng xác minh, làm rõ.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.