Hà Tĩnh:

Bắt hai thanh niên 9X dùng xe Innova chở ma túy qua biên giới

Trần Đình Vũ và Lê Đại Hiệp bị lực lượng chức năng bắt giữ - Ảnh: BĐBP HT
Thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng (BĐBP) Hà Tĩnh, lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm thuộc BĐBP và Đồn biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ 2 người đàn ông sử dụng xe ô tô vận chuyển 0,1 kg ma túy dạng đá và 400 viên ma túy tổng hợp.

Theo nguồn tin trên, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 2.12, lực lượng chức năng nhận được tin báo có một chiếc xe ô tô nhãn hiệu Toyota Innova mang biển kiểm soát 38A-145.50 đi hướng từ thị trấn Tây Sơn xuống thị trấn Phố Châu (huyện Hương Sơn) có biểu hiện nghi vấn.

Đồn Biên phòng Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo và lực lượng phòng chống ma túy và tội phạm BĐBP Hà Tĩnh đã lập tức triển khai lực lượng, phối hợp với lực lượng Hải Quan và công an Hà Tĩnh chặn đón để kiểm tra.

Đến 21 giờ 55 phút cùng ngày, chiếc xe ô tô nói trên chạy đến Trạm kiểm soát biên phòng cổng B (trạm kiểm soát nội địa, thuộc xã Sơn Tây, huyện Hương Sơn) thì lực lượng chức năng dừng xe kiểm tra và phát hiện trong hộc dưới bệ tì tay của xe ô tô có 7 túi nilon màu trắng chứa 0,1 kg ma túy dạng đá, 2 túi nilon màu xanh chứa 400 viên hồng phiến ký hiệu WY.

Tang vật mà lực lượng chức năng thu được - Ảnh: BĐBP H.T

Hai người trên xe là Lê Đại Hiệp (SN 1993, trú xã Thạch Hạ, TP.Hà Tĩnh) và Trần Đình Vũ (SN 1995, trú thị trấn Tây Sơn, huyện Hương Sơn) khai đã nhận chở thuê số ma túy trên từ một người Lào ở thị trấn Lạc Xao, huyện Căm Cợt, tỉnh Bôlykhămxay (Lào) về cho một người ở TP.Hà Tĩnh.

Hiện các lực lượng chức năng đang mở rộng điều tra vụ việc.

Quang Cường


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.