Bắt giữ đối tượng dùng dao đe dọa bố mẹ

Tổ công tác đặc biệt bắt giữ kẻ tàng trữ ma túy trái phép
Lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế khống chế và bắt giữ một đối tượng dùng dao đe dọa bố mẹ ruột tại phường Phước Vĩnh, TP.Huế.

Vào khoảng 6 giờ 45 ngày 20.2, nhận được thông tin có đối tượng nghi “ngáo đá” dùng dao truy đuổi người thân trong gia đình và đập phá nhiều đồ đạc trong nhà, lực lượng Công an phường Phước Vĩnh đã nhanh chóng có mặt để giải quyết vụ việc.

Tuy nhiên, trước sự liều lĩnh của đối tượng, Công an phường đã thông báo cho lực lượng Cảnh sát 113 Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế đến hiện trường để phòng trường hợp xấu xảy ra.

Lực lượng cảnh sát 113 nhanh chóng có mặt, sau khi vận động đối tượng bỏ dao xuống, chấm dứt hành vi đe dọa người thân. Lực lượng cảnh sát đã dùng biện pháp nghiệp vụ nhanh chóng khống chế, bắt giữ đối tượng, thu giữ con dao.

Sau khi xác minh, đối tượng là Huỳnh Thanh Duy, sinh năm 1991, trú tại đường Đặng Huy Trứ, phường Phước Vĩnh. Duy nghiện ma túy nhiều năm, đã từng có biểu hiện “ngáo đá” và bị lực lượng cảnh sát 113 bắt giữ.

Cảnh sát 113 sau đó đã bàn giao đối tượng cho Công an phường Phước Vĩnh xử lý theo quy định của pháp luật.

Đối tượng Lê Văn Linh (SN 2000) bị bắt khi đang tàng trữ trái phép ma túy - Ảnh: H.N

Cũng trong buổi chiều 20.2, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế thông tin đang củng cố hồ sơ để xử lý hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. 2 đối tượng bị bắt quả tang là Lê Văn Linh (sinh năm 2000) và Nguyễn Ngọc Hải (sinh năm 1996). Cả 2 đối tượng bị Tổ công tác đặc biệt gồm cảnh sát giao thông, cảnh sát hình sự và cảnh sát cơ động bắt giữ trên đường Hà Huy Tập, TP.Huế vào ngày 15.2.

Quế Sơn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.