Bắt được 1 nghi can vụ đâm chết 2 'hiệp sĩ'

Các hiệp sĩ bị thương đang được điều trị tại bệnh viện
Chiều 14.5, nguồn tin của PV, cho biết Công an Q.3 phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) - Công an TP.HCM đã bắt được 1 nghi can liên quan đến vụ băng cướp tấn công, đâm nhóm hiệp sĩ khiến 2 người chết, 3 người bị thương.

Như Thanh Niên đã thông tin, tối 13.5, một nhóm 5 "hiệp sĩ đường phố" Q.Tân Bình (TP.HCM) phát hiện 2 thanh niên đi xe máy Exciter 150 trên đường Út Tịch (Q.Tân Bình) có biểu hiện khả nghi nên cả nhóm bám theo. Ông Trần Văn Hoàng, trưởng nhóm, dẫn đầu nhóm 5 hiệp sĩ bám theo 2 người nói trên lòng vòng qua nhiều tuyến đường, đến cư xá Bắc Hải, ra Cách Mạng Tháng 8 hướng về Q.3.

Khi thấy 2 thanh niên này phá khóa một xe máy hiệu SH dựng trên đường Cách Mạng Tháng 8, nhóm "hiệp sĩ đường phố" chạy đến can ngăn thì bị nhóm thanh niên dùng hung khí tấn công. Hậu quả, Nguyễn Văn Thôi (42 tuổi, quê Bình Định) và Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi) tử vong. 3 "hiệp sĩ đường phố" khác bị thương.

Trưa 14.5, giữa cái nắng như đổ lửa, tại Nhà tang lễ An Bình (Q.5) mọi người tập trung rất đông đến đưa tiễn anh Nguyễn Hoàng Nam (29 tuổi, quê Đồng Nai) về lại quê nhà, sau khi bị đâm tử vong trong lúc ập vào chặn đứng băng trộm xe SH vào tối 13.5 trên đường Cách Mạng Tháng Tám (Q.3).

Trong buổi trưa cùng ngày, người thân của anh Nguyễn Văn Thôi cũng nghẹn ngào đến Nhà tang lễ An Bình, hoàn tất mọi thủ tục chuẩn bị đưa anh về quê Bình Định yên nghỉ.

Theo Nguyên Bảo/Thanh Niên


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.