Bàng hoàng phát hiện con trai treo cổ trong phòng trọ

Căn nhà trọ nơi phát hiện thấy nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ
Trong lúc mở cửa phòng trọ, cha mẹ của nạn nhân vô cùng hốt hoảng nhận ra con trai đã treo cổ tự tử bằng sợi dây cột võng.

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Nguyễn Trung Can (34 tuổi, quê Hà Nội).

Vào khoảng 9 giờ sáng 23.5, khi cha mẹ anh Can mở cửa căn nhà trọ số 15/2 hẻm số 15, đường Ụ Ghe, phường Tam Phú, quận Thủ Đức thì bất ngờ phát hiện 1 thi thể đang treo lơ lửng bằng dây cột võng ở trên gác. Vội chạy tới kiểm tra thì nhận ra đó chính là con trai mình nên cha mẹ anh Can vội hô hoán cho hàng xóm. Vụ việc nhanh chóng được trình báo cho lực lượng chức năng sở tại.

Nhận được tin báo, đội điều tra tổng hợp công an quận Thủ Đức đã đến hiện trường tiến hành khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo người thân của nạn nhân cho biết cuộc sống của gia đình anh Can rất khó khăn, cha mẹ đã lớn tuổi nên không đi làm được, còn anh Can trước đây làm cơ khí, tuy nhiên khoảng 1 tháng nay anh bất ngờ bị nghiện ma túy nên tinh thần có lúc bất thường.

Anh Can từng nhiều lần định tự tử nhưng được người cha phát hiện nên can ngăn. Tới hôm nay thì xảy ra vụ việc đáng tiếc.

Tin, ảnh: Đông Nam


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.