Bạc Liêu: Người đàn ông rút súng nhựa thị uy sau khi va chạm giao thông

Sau khi va chạm giao thông, người đàn ông rút súng thị uy khiến người dân hoảng sợ - Ảnh cắt từ clip
Sau khi xảy ra va chạm giao thông với 1 chiếc ô tô tải, người đàn ông đi xe gắn máy ở Bạc Liêu bất ngờ rút ra khẩu súng màu đen chỉ trỏ xuống đường khiến nhiều người hoảng sợ.

Trưa 24.4, có 1 đoạn clip dài hơn 1 phút được phát tán trên mạng xã hội Facebook, ghi lại cảnh một người đàn ông trung niên luôn miệng quát tháo tài xế xe tải sau khi xảy ra va chạm giao thông. Theo hình ảnh ghi nhận được trong đoạn clip, người đàn ông đi cùng người phụ nữ trên xe gắn máy khi đến địa bàn xã Long Thạnh, H.Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) thì xảy ra va chạm với một chiếc xe tải.

Sau khi xảy ra sự việc, tài xế xe tải đã không ngừng xin lỗi người đàn ông kia. Tuy nhiên, người đàn ông đi xe máy vẫn tỏ ra giận dữ, hung hăng và luôn miệng văng tục. Đáng chú ý, người đàn ông này còn rút ra 1 khẩu súng ngắn, chỉ trỏ xuống đường, sau đó người này bỏ khẩu súng ngắn vào cốp xe và rời khỏi hiện trường. Sự việc khiến nhiều người chứng kiến vô cùng hoảng sợ.

Đoạn clip được đăng tải đã thu hút hàng ngàn lượt xem, bình luận và chia sẻ. Nhiều người đã lên án hành động rút súng thị uy của người đàn ông đi xe gắn máy. Một lãnh đạo Công an H.Vĩnh Lợi xác định, khẩu súng ngắn mà người đàn ông cầm như thể hiện trong clip lan truyền trên mạng xã hội là súng nhựa.

Khẩu súng này đã bị cơ quan chức năng thu giữ và người đàn ông cầm súng là người trú ở H.Phước Long (Bạc Liêu), nhưng làm việc ở TP.HCM. Hiện Công an H.Vĩnh Lợi đã mời người đàn ông này trở về địa phương để làm việc.

Trần Khải


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.