An Giang: Trộm xe máy bỏ chạy, tông phải ô tô bị tóm

Tên trộm Võ Thị Thanh Hương tại cơ quan công an - Ảnh: Anh Túc
Sau khi lấy trộm xe máy của một người dân, Hương “pê đê” liền bỏ chạy rồi đâm vào xe tải dừng khi đèn đỏ. Công an đi tuần tra thì phát hiện ra chiếc xe gắn máy vừa bị mất trộm nên đã tóm tên trộm đưa về trụ sở.

Ngày 7.5, Công an H.Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm giam Võ Thị Thanh Hương - còn gọi là Hương “pê đê” (SN 1982, ngụ ấp Long Hòa 1, xã Long Điền A, H.Chợ Mới) về tội “Trộm cắp tài sản”.

Vào khoảng 15 giờ ngày 4.5, Hương đi đến khu vực xã Kiến An, H.Chợ Mới để nhậu với một số người bạn. Đến khoảng 19 giờ 20 cùng ngày, Hương lội bộ về nhà, đi ngang khu vực ấp Hòa Hạ thì phát hiện trong nhà của anh Huỳnh Quốc Huy (SN 1997) có dựng 1 xe máy hiệu Yamaha. Thấy không người trông coi, xe có cắm sẵn chìa khóa nên Hương vào lấy trộm.

Nghe tiếng khởi động xe, biết có trộm, anh Huy lập tức chạy ra thì thấy Hương lái xe của mình chạy về hướng TT.Chợ Mới nên hô hoán và điện thoại báo công an.

Trên đường tẩu thoát, Hương đụng phải chiếc ô tô tải đang dừng chờ tín hiệu giao thông. Thời điểm này, Công an TT.Chợ Mới tuần tra đến khu vực trên thì phát hiện kẻ trộm và tang vật.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.