An Giang: Tạm giữ người đàn ông không đeo khẩu trang, chống người thi hành công vụ

Huỳnh Văn Tam tại cơ quan công an - Ảnh: Anh Túc
Lực lượng chức năng tuần tra, phát hiện một người đàn ông tham gia giao thông không đội mũ bảo hiểm và không đeo khẩu trang, liền ra lệnh dừng phương tiện kiểm tra. Nhưng người đàn ông này không chấp hành, còn thách thức, chửi bới, sau đó dùng miệng cắn vào tay của một cán bộ, gây thương tích.

Ngày 19.4, Công an TX.Tân Châu, tỉnh An Giang cho biết, vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với ông Huỳnh Văn Tam (tự Địa, 44 tuổi, ngụ ấp 3, xã Vĩnh Xương, TX.Tân Châu) về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 ngày 17.4, Tổ công tác của Công an xã Vĩnh Xương, TX.Tân Châu, làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Khi đến khu dân cư ấp 3, xã Vĩnh Xương, phát hiện ông Tam điều khiển xe mô tô mang biển số 67B1-378.46 không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang.

Tổ công tác ra lệnh dừng xe để kiểm tra, nhiều lần giải thích về những vi phạm, nhưng ông Tam có thái độ không chấp hành, thách thức, có lời lẽ lăng mạ, chửi bới, xúc phạm lực lượng thi hành công vụ. Vì vậy, Tổ công tác phải khống chế đưa ông này về trụ sở Công an xã Vĩnh Xương để tiếp tục làm việc.

Tuy nhiên, đang trên đường chở ông Tam về trụ sở thì ông đã cắn vào cánh tay của một cán bộ trong Tổ làm nhiệm vụ, gây thương tích.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.