An Giang: Mâu thuẫn khi xem đá gà, một thanh niên bị đánh tử vong

Anh Nguyễn Minh Tấn đã chết trên đường đưa về quê sau vài ngày điều trị tại bệnh viện - Ảnh: Đ.Thắng
Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ khi xem đá gà, Thơ cầm khúc gỗ vuông đánh vào đầu nam thanh niên cãi vã với mình. Không ngờ sau khi về nhà thanh niên này nhập viện cấp cứu rồi chết sau vài ngày điều trị tại bệnh viện.

Ngày 1.7, Cơ quan CSĐT Công an H.Châu Phú, tỉnh An Giang, cho biết đang tạm giữ hình sự Dương Văn Thơ (SN 1980, ngụ ấp Mỹ Bình, xã Thạnh Mỹ Tây) để tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 14 giờ ngày 27.6, Thơ được người anh em bạn rể là Nguyễn Văn Phúc (SN 1985, ngụ cùng ấp Mỹ Bình, xã Thạnh Mỹ Tây) rủ đến khu vực tổ 12, ấp Thạnh Hòa để coi đá gà.

Lúc này anh Nguyễn Minh Tấn (SN 1989, ngụ ấp Thạnh Hòa, xã Thạnh Mỹ Tây) cũng đang đứng coi đá gà. Sau đó Phúc và anh Tấn xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc đôi bên giằng co, Thơ cầm khúc gỗ vuông dài khoảng 2,5 mét rồi đánh ngang từ trái sang phải vào vùng đầu của anh Tấn khiến nạn nhân té xuống đất. Được mọi người can ngăn, anh Tấn tự đứng lên đi về nhà riêng của mình.

Đến khoảng 20 giờ cùng ngày, anh Tấn bị nhức đầu và nôn ói nên được người thân đưa đến Bệnh viện đa khoa khu vực tại TP.Châu Đốc để điều trị. Đến khoảng 13 giờ ngày 28.6, anh Tấn được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Được các bác sĩ tận tình điều trị nhưng anh Tấn đã chết não và đã chết trên đường đưa về quê sau hơn 1 ngày điều trị tại đây. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nạn nhân tử vong do chấn thương sọ não.

Tô Văn


Loading...

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT


Bình luận0

Cảm ơn bạn đã gửi ý kiến.

Bạn đã gửi ý kiến cho bài viết này.